Zion 1 USA cổ vũ đội tuyển Mỹ bảo vệ ngôi vương tại Olympic Tokyo 2020

Zion 1 USA cổ vũ đội tuyển Mỹ bảo vệ ngôi vương tại Olympic Tokyo 2020

Sau khi ra mắt vào đầu mùa hè này với một loạt các phối màu lấy cảm hứng đến từ quá khứ của chàng cầu thủ trẻ Zion Williamson thì ở đến giai đoạn gần cuối của kỳ Thế Vận Hội Olympics Tokyo 2020, Jordan Brand đã chính thức cho ra mắt phiên bản "USA" trên dòng Signature Zion 1 mới nhất mặc dù ngôi sao trẻ này đã lỡ hẹn cùng đội tuyển Mỹ trong chuyến đi bảo vệ ngôi Vương với lí do chấn thương. 

Trên phiên bản Zion 1 "USA", những gam màu quen thuộc Trắng/Xanh Navy/Đỏ làm nên thành công của phiên bản rất "Mỹ" được chia làm 2 phần trên chất liệu vải Mesh của đôi giày. Điểm nhấn đặc biệt của Zion 1 "USA" đó là các nhà thiết kế đã đưa phối màu Metalic Gold như 1 lời "tuyên thệ" về ngôi vị cao quý chiếm trọn phần lưỡi gà của đôi giày. Đây có thể coi là một lời cổ vũ tinh thần dành cho đội tuyển Mỹ, đồng thời cũng có thể coi là một lời khẳng định về việc đổi tuyển Mỹ chắc chắn sẽ bảo vệ thành công ngôi Vương của mình. 

Ngoài ra, những chi tiết như chiếc logo "Zion" hay logo "Jumpman" cũng được các nhà thiết kế tô điểm bằng việc sử dụng gam màu đỏ, nổi bật lên trên phần nền Vàng Kim. 

Và cuối cùng, không thể không nhắc đến bộ đế Icy đã biến mất khá lâu trên thị trường giày bóng rổ dạo gần đây đã được mang trở lại trên phiên bản Zion 1 "USA".

Hiện tại, Zion 1 "USA" đã xuất hiện trên các website của Nike. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     19/08/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: