Kyrie Low 5 điệu đà trong sắc hồng phiên bản "Orchid"

Kyrie Low 5 điệu đà trong sắc hồng phiên bản

 

Đã 2 tháng kể từ ngày đầu tiên ra mắt, cho đến nay Kyrie Low 5 - phiên bản mới nhất thuộc dòng giày phụ của Kyrie Irving đã đón nhận rất nhiều sự kì vọng và hưởng ứng nồng nhiệt đến từ fan hâm mộ của dòng giày này. Và mới đây thôi, Nike đã tiếp tục rò rỉ phối màu được cho là nằm trong bộ sưu tập "1 World 1 People" sắp ra mắt dưới cái tên Kyrie Low 5 "Orchid" - cái tên quen thuộc từng xuất hiện ở phiên bản Kyrie Low 3.

Với phiên bản "Orchid" lần này, Kyrie Low 5 sẽ khoác lên mình lớp áo màu hồng giúp vẻ bề ngoài của đôi giày trở nên đầy cá tính. Để củng cố cho gam màu tươi sáng chủ đạo, logo "1 World 1 People" cùng miếng Swoosh được tạo điểm nhấn bởi sắc Vàng tươi nổi bật. 

Phản chiếu với gam màu có sức cuốn hút mạnh mẽ chiếm phần lớn trên bề mặt Upper, gam màu xanh Pastel được "nhấn nhá" trên phần quai Straps và xuất hiện ở phần gót đi kèm bộ đế khiến cho tổng thể thiết kể của Kyrie Low 5 có chút nhẹ nhàng nhưng không kém phần năng độc, tinh tế.

Hiện chưa có ngày ra mắt chính thức của phiên bản Kyrie Low 5 "Orchid" nhưng sớm thôi người hâm mộ sẽ được sở hữu đôi giày trên chân. Follow ngay Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     28/07/2022
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: