New Balance Kawhi II "Conversations Amongst Us" - Sự kết hợp thú vị giữa Joe FreshGoods và Kawhi Leonard

New Balance Kawhi II

 

Joe Freshgoods là giám đốc thiết kế, một nhà sáng tạo đến từ miền Tây Chicago. Anh sử dụng thương hiệu của mình để tạo ra những bộ sưu tập mang tính kết nối đến với cộng đồng và thông qua nó kể những câu chuyện của mình. Một vài bộ sưu tập đặc biệt kết hợp với thương hiệu đến từ Anh Quốc - New Balance có thể kể đến gồm Outside Clothes, Inside Voice và mới đây nhất là Conversations Amongst Us.

Trong lần hợp tác mới nhất này, siêu sao bóng rổ NBA và cũng là gương mặt đại diện của New Balance - Kawhi Leonard đã được Joe Freshgoods mời tham gia vào bộ phim ngắn cùng tên với bộ sưu tập "Conversations Amongst Us". Vậy nên, việc Joe thêm phiên bản giày Signature Kawhi II vào trong bộ sưu tập này là điều không khó để hiểu.

Đứa con cưng thứ 2 của Kawhi Leonard có cùng màu với các phiên bản giày khác nằm trong bộ sưu tập kể trên là New Balance 2002RNew Balance 550, với màu kem và vàng nổi bật được đặt xen kẽ trên toàn bộ phần Upper của đôi giày. Công nghệ vải dệt Kinetic Stitch của New Balance giúp toàn bộ lớp da trên được co giãn ở những vùng cần thoải mái nhưng vẫn chắc chắn và đảm bảo được cấu trúc của toàn bộ đôi giày.

Phần đế giữa lượn sóng sử dụng bộ đệm Fuel Cell mang lại khả năng phản hồi lực vừa đủ để có thể cảm nhận tốt mặt sân, kết hợp với phần đế ngoài có cùng cấu trúc màu vàng thẫm giúp hoàn thiện toàn bộ bề mặt thiết kế bên ngoài của đôi giày. 

Điểm nhấn ăn tiền của phiên bản này có lẽ được đặt ở phần đầu lưỡi gà mang tính đánh dấu sự tác giữa Joe FreshgoodsKawhi Leonard, cùng với đó là tên thương hiệu New Balance khổng lồ nằm ở phía dưới gót của đôi giày.

Hiện phiên bản New Balance Kawhi II "Conversations Amongst Us" đã được bày bán tại các cửa hàng cũng như trên các trang website chính thức của hãng với mức giá niêm yết 160$. Hãy Follow Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

 

Admin space-jumpzz     17/06/2022
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: