Kyrie Infinity cực cháy trong bộ sưu tập "1 World 1 People" mới nhất

Kyrie Infinity cực cháy trong bộ sưu tập

 

Nếu như bạn là một fan hâm mộ các dòng Signature của Kyrie Irving thì chắc hẳn sẽ khó lòng bỏ qua được bộ sưu tập "1 World 1 People" một thời làm mưa làm gió năm vừa qua. Không để các fan thất vọng, năm nay bộ sưu tập đình đám đã quay trở lại với một diện mạo và phong cách hoàn toàn mới mẻ, độc đáo.

Phối màu "1 World, 1 People" (hay dịch ra là "1 Thế giới, 1 dân tộc") trên phiên bản Kyrie Infinity thể hiện tình yêu của chàng cầu thủ với quê hương của mình với các tông màu Xanh lá - Cam sáng rực cháy làm chủ đạo. 

Phần Upper của đôi giày sở hữu cá nét vẽ kì lạ, độc đáo với các họa tiết rằn ri chấm phá khiến vẻ ngoài của đôi giày trở nên vô cùng hài hòa. 

Logo "1 World 1 People" thay vì được đặt ở phần gót giống như phiên bản Kyrie 7 nay đã được các nhà thiết kể chuyển lên đặt ở phần đầu lưỡi gà bên cạnh chữ kí huyền thoại của chàng cầu thủ.

Bộ đế với sự tương phản Xanh - Đỏ độc đáo 

Hiện phiên bản Kyrie Infinity "1 World 1 People" đã được ra mắt trên các website của Nike. Theo dõi ngay Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nhé!

Admin space-jumpzz     28/07/2022
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: