Zion 1 "Noah" - Khi gia đình là số 1

Zion 1

"Khi gia đình là số 1" - Nếu phải lấy một ví dụ để minh chứng cho câu nói này thì Zion Williamson xứng đáng được nêu tên.

Cho những ai chưa biết thì "Noah" chính là tên cậu em trai của tân binh thế hệ Z này. Trong một lần đến thăm trụ sở chính của Nike, cậu nhóc Noah 7 tuổi đã vẽ những nét vẽ nguệch ngoạc lên chiếc Jordan 1 All White và đó được coi là một nguồn cảm hứng mới mẻ cho đội ngũ thiết kế của nhà Swoosh. Nike đã hiện thức hoá những ý tưởng sáng tạo đó lên dòng giày Signature đầu tiên của Williamson bằng những sự cách điệu vô cùng táo bạo, bắt mắt.

Về tổng quan, phối màu "Noah" phân bổ đôi giày thành 2 nửa với 2 gam màu Đen/Trắng làm chủ đạo. Nửa trên của phần mũi giày không có gì quá nổi bật nhưng sự độc đáo hiện dần khi đi xuống phía gót giày.

Có thể thấy, điểm đặc biệt trên phối màu này là những chữ cái đầy màu sắc nổi bật trên nền đen được sắp xếp ngẫu nhiên nhưng khi ghép các chữ cái lại, ta có tên của chàng tân binh Zion. Ngoài ra, sự độc đáo và táo bạo còn được thể hiện ở trên bộ đế đa màu sắc.

Chắc chắn, đây có thể coi là một trong những phối màu không thể bỏ lỡ của Zion 1 khi đã có dấu hiệu khan hàng dù mới chỉ ra mắt trong thời gian không lâu.

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     05/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: