Ý nghĩa đặc biệt của Lebron 18 'We are Family"

Ý nghĩa đặc biệt của Lebron 18 'We are Family

Mùa hè này, Nhà Vua đã cùng Nike tiếp tục cho ra mắt một phối mày mới vô cùng đặc biệt với cái tên "We are Family". Phối màu này dành riêng để tri ân cũng như kỉ niệm quỹ từ thiện "The Lebron James Family Foundation" đã tạo cơ hội cho hơn 1400 học sinh tại quê nhà Akron thông qua việc mở trường học "I Promise". Ngôi trường đặc biệt này sẽ hỗ trợ, định hướng và giáo dục các bạn nhỏ có nguy cơ "tụt hậu" do hoàn cảnh sống.

Lebron James đã từng trả lời phỏng vấn báo chí rằng: "Ngôi trường này rất quan trọng đối với tôi bởi tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một nơi dành riêng cho những đứa trẻ ở Akron - những người thực sự cần nó nhất. Những đứa trẻ này có thể lầm đường lạc lối và rơi vào các vết nứt của xã hội nếu chúng tôi không thực sự làm điều gì đó. Chúng tôi đã tiến hành tìm tòi, nghiên cứu qua nhiều năm và hiểu rõ điều gì cần thiết để thúc đẩy họ. Nếu chúng ta tiếp cận đủ sớm, chúng ta có thể hy vọng sẽ đưa họ đi đúng hướng để hướng tới một tương lai tốt đẹp và tươi sáng ơn cho chính họ và gia đình của họ". 

Về tổng quan, Lebron 18 "We are Family" khoác lên mình tông màu xanh ngọc mang tên "Green Abyss". Phần Upper của đôi giày điểm thêm những chấm bi cùng Nike Swoosh màu Tropical Twist giúp toàn thể đôi giày được làm nổi bật lên trên chất liệu Battle Knit 2.0

Điểm đáng chú ý nhất của đôi giày có lẽ nằm trên phần lưỡi gà với dòng chữ "We are Family" in chìm dưới lớp đệm Air êm ái. Đặc biệt hơn "We are Family"Slogan mang tính gắn kết, thể hiện tình yêu thương mà Lebron cùng "The Lebron James Family Foundation" hướng tới đại gia đình với hơn 1400 thành viên tại quê nhà Akron. Điều này cũng được thể hiện ở hình ảnh những người que nối tay nhau thể hiện sự đùm bọc, gắn kết.

Ở mặt trong của lót giày là Logo của Quỹ Từ Thiện "The Lebron James Family Foundation".

Đi xuống bộ đế, ta có một nửa mặt đế dưới của Lebron 18 "We are Family" mang tông màu Hyper Crimson, có tác dụng tương phản rất  với phối màu Green Abyss bên trên, giúp tăng thêm độ nổi bật của đôi giày.

Đây có thể coi là một đôi giày mang ý nghĩa giá trị tinh thần rất lớn đối với cá nhân Lebron nói riêng cũng như các học trò tại Akron nói chung. Bên cạnh đấy, phối màu này cũng được người hâm mộ trên toàn thế giới đón nhận một cách nhiệt tình khi chỉ mới vừa ra mắt không lâu. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin và cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     06/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: