Xoay bánh, nếm kem cùng PG5 "Cookies & Cream"

Xoay bánh, nếm kem cùng PG5

Cùng với khoảng thời gian ra mắt phiên bản Collab của PG5Play Stations 5 đình đám mà nhà nhà mong chờ thì Nike cũng cho ra mắt một phiên bản Collab quen thuộc cho những fan của bánh "Oreo".

Lấy cảm hứng từ những chiếc bánh quy Oreo ngọt ngào mà chắc chắn đa số ai trong chúng ta cũng từng quen thuộc với quảng cáo "Xoay bánh - Nếm kem", PG 5 "Cookies & Cream" chắc chắn cũng là một phiên bản "ngọt ngào" và dễ đi vào lòng người như vậy với gam màu đen trắng tương phản đặc trưng. 

Nếu như ở phiên bản Signature tiền nhiệm PG4, hai gam màu đen trắng được chia làm 2 nửa riêng biệt thì ở dòng Signature đánh số thứ 5 này, Nike đã uyển chuyển hoà quyện và phủ khắp đôi giày 2 sắc màu ấy một cách hài hoà.

Một điều đặc biệt khác là nếu như ở phần Midsole của PG4 có màu trắng kem thì sang đến PG5, phần màu đen được bao bọc bên ngoài như lớp vỏ bánh bao bọc lớp kem ở bên trong. Điều này vừa góp phần tăng thêm tính thẩm mĩ của đôi giày, vừa giải quyết được nỗi lo việc phần Midsole dễ bị bẩn như trên dòng PG4.

Nhìn chung, đây là một phối màu không quá mới lạ nhưng đã được Nike vận dụng và thiết kế một cách hài hoà và thông minh, giúp nó trở thành một phối màu khó lòng có thể bỏ qua dù chỉ khoác lên mình 2 tông màu cơ bản. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     05/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: