Wile E. Coyote và RoadRunner tiếp tục cuộc đuổi bắt của mình trên dòng Nike Lebron 18 Low

Wile E. Coyote và RoadRunner tiếp tục cuộc đuổi bắt của mình trên dòng Nike Lebron 18 Low

Là 1 trong số các phối màu nằm trong bộ sưu tập Space Jam: A New Legacy x Nike Lebron, phiên bản Lebron 18 Low "Coyote & RoadRunner" được lấy cảm hứng từ 2 nhân vật hoạt hình kì phùng địch thủ huyền thoại trong loạt phim hoạt hình ngắn nổi tiếng tại Mỹ do Merrie Melodies sản xuất. 

Có thể thấy, Nike đã rất tôn trọng nguyên tác khi vẫn giữ nguyên các màu sắc đặc trưng của nhân vật trong phim như màu xanh biển đậm của chú gà lôi RoadRunner hay sói già Coyote với màu nâu sẫm. Tính đến thời điểm hiện tại, đây có thể coi là phối màu đẹp nhất trong Bộ sưu tập này. 

Thay vì chiếc logo Signature quen thuộc của King James, Nike đã thay thế chúng bằng logo phim hoạt hình "Tune Squad". Chiếc Swoosh ở từng chiếc giày được thiết kế theo phong cách khác nhau với một bên lấy cảm hứng từ quả tên lửa mà Coyote từng dùng để truy đuổi RoadRunner, một bên lấy cảm hứng từ đám khói - quà tặng mà RoadRunner thường xuyên tặng cho chú Sói già mỗi khi có ý định săn đuổi. 

Bên ngoài lớp Zoom Air Max là 2 dòng chữ mà chắc chắn khi nhìn vào, âm thanh ấy cũng đã văng vẳng trong đầu ta. Đó là tiếng "Beep!Beep!" của RoadRunner cùng tiếng gào thét khi Coyote háu ăn và chuẩn bị rượt đuổi đối thủ của mình "Yeoooowww...."". 

Phần trong lót giày là hình ảnh 2 nhân vật chính và khi lấy ra ghép lại với nhau sẽ có được một bức tranh hiếm khi thấy đuổi bắt nhau của cặp kỳ phùng địch thủ.

Lebron 18 Low "Coyote & RoadRunner" có thể nói là một trong những phối màu nổi bật và đặc sắc nhất trong bộ sưu tập Space Jam: A New Legacy x Nike Lebron. Đây cũng là phiên bản duy nhất có phối màu cọc cạch trong bộ sưu tập trên. Chắc chắn những ai đã yêu thích 2 nhân vật Cartoon này thì khó mà bỏ lỡ cơ hội được sở hữu phiên bản đặc biệt này. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     09/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: