Westbrook One Take 3 mang trên mình phối màu “Fire Red” cực cháy của Jordan Brand

Westbrook One Take 3 mang trên mình phối màu “Fire Red” cực cháy của Jordan Brand

Những tin tức về mẫu giày phụ Westbrook One Take 3 của "Thần rùa" - Russel Westbrook đang được chia sẻ rầm rộ khi cùng lúc đã có rất nhiều hình ảnh về các phiên bản khác nhau của đôi giày được đưa lên mạng xã hội tuy nhiên lại chưa có ngày ra mắt chính thức của bất kì phiên bản nào. Mới đây nhất, để bổ sung vào danh sách các phiên bản dự kiến ra mắt trong tương lại của Westbrook One Take 3, Nike cùng Jordan Brand đã gây bất ngờ khi đưa phối màu "Fire Red" từng làm mưa làm gió đặc biệt ở trên phiên bản Jordan 4 quay trở lại. 

Được trang bị bởi 3 tông màu quen thuộc Đỏ/Trắng/Xám nên Westbrook One Take 3 mang cho mình một vẻ bề ngoài hết sức tươi sáng và đầy năng lượng. Phối màu chủ đảo trên lớp chất liệu vải Mesh nằm trên phần Upper là gam màu trắng thuần gianr đơn nhưng được là nổi bật lên khi được đặt lên những miếng Fuse ép nhiệt ở quanh đôi giày. 

Trong khi đó, phối màu Fire Red đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc tạo điểm nhấnở các chi tiết đáng chú ý nằm trên đôi giày như đường Line tạo viền cho lớp Fuse ở má ngoài Upper hay Logo Jumpman - biểu tượng cho đại gia đình Jordan Brand và logo "WB" nằm ở đầu lưỡi gà. 

Ngoài ra, gam màu đỏ ấy còn giúp toàn bộ phần bên trong của đôi giày trở nên rực rỡ và nổi bật hơn hẳn đối lập với tông trắng đơn sắc ở mặt ngoài. 

Cuối cùng là gam màu xám được đặt ở phần Midsole nhằm tạo nét và có nhiệm vụ ngăn cách giữa phần Upper Outsole cũng như ổn định độ hài hoà của 2 gam màu còn lại.

Hiện tại những thông tin chi tiết và ngày ra mắt chính thức của phiên bản này vẫn còn là một ẩn số. Đừng quên theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để có thể cập nhật liên tục các mẫu giày mới nhất cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     18/09/2021
1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Xuân Khiêm

21/09/2021

Mã giảm giá 5% khi mua hàng tại Space Jump là " KHIEMDZ" mọi người nhé ! Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: