Tươi mới cùng phiên bản KD 14 "Aquafresh"

Tươi mới cùng phiên bản KD 14

Đến thời điểm hiện tại, KD 14 vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong những dòng Signature có sức ảnh hưởng nhất của nhà Swoosh với hàng loạt các phối màu mới được tung ra. Mới đây nhất, KD 14 cũng đã xuất hiện trên SNKRS với "bộ mặt" mới mang tên KD14 "Aquafresh".

Phối màu mới được công bố này là sự kết hợp hài hoà giữa 3 màu Sail/University Red/Aqua Blue. Ở phần Upper của đôi giày, với nguồn cảm hứng từ hình ảnh viên ngọc trai nằm trong lòng đại dương cùng với chất liệu Multi-Layer Mesh, cho phép Nike sử dụng cùng lúc 2 gam màu Sail cùng Aqua Blue đặt chồng lên nhau.

Chiếc logo Nike Swoosh đặt ở 2 bên cùng với những chi tiết như miếng lót đằng sau phần lưỡi gà hay dây giày được sử dụng phối màu University Red khiến nó trông nổi bật hơn hẳn so với 2 tông màu còn lại. 

Phần Outsole của KD14 cũng mang đến sự sáng tạo vô cùng độc đáo khi tại đây là sự hoà trộng giữa Aqua Blue University Red khiến phiên bản này giống như một tác phẩm nghệ thuật hơn là một bộ đế bình thường. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     24/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: