Sylvester và Tweety tiếp tục cuộc Battle của mình trên dòng Nike Lebron 18 Low

Sylvester và Tweety tiếp tục cuộc Battle của mình trên dòng Nike Lebron 18 Low

Space Jam: A New Legacy x Nike Lebron James hiện đang là bộ sưu tập được mong chờ nhất khi nó là sự Collab tuyệt vời giữa Nhà Vua King James và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng "Tune Squad". Là một trong những phiên bản nằm trong bộ sưu tập ấy, Lebron 18 Low "Sylvester & Tweety" được lấy cảm hứng dựa trên những trận chiến vô tận và hài hước của 2 nhân vật chính tinh nghịch là chú chim Tweety và mèo xám Sylvester. 

Phiên bản này không được thiết kế "cọc cạch" như ở phiên bản "Coyote & Roadrunner" trước đó mà sử dụng màu xám ghi đặc trưng trong tạo hình của chú mèo Sylvester trên chất liệu vải Mesh đan theo phong cách Caro ở phần Upper, cùng với màu đen nhung sau gót.

 

Màu vàng của chú chim Tweety - đối thủ truyền kiếp của chú mèo được dùng trên miếng Fuse bao quanh phần dây giày để tạo điểm nhấn.

Chiếc logo "Tune Squad" được làm nổi bật lên với thiết kế 3D, có phần hơi lồi ra ở phần lưỡi gàn. Đằng sau lưỡi gà cũng được thêu hoạ tiết mang tính biểu tượng của 2 nhân vật hoạt hình này với chiếc móng vuốt của Sylvester và đôi mắt dễ thương đang canh chừng chú mèo ranh ma của Tweety 

Ở phần gót giày là hình ảnh 2 nhân vật chính với phần nền ảo diệu và đầy huyền bí của vũ trụ Space Jam.

Đi xuống phần đệm Air Max trên phiên bản Lebron 18 Low x Space Jam là 2 câu thoại thú vị của Tweety và Sylvester mỗi khi chúng chạm mặt nhau: "I Tawt I Taw a Puddy Tat""Sufferin'succotash!".

Là phiên bản cuối cùng trong bộ sưu tập Space Jam: A New Legacy x Nike Lebron nên phiên bản này sẽ được ra mắt muộn hơn so với 2 phiên bản trước đó là Lebron 18 Low "Coyote & Roadrunner"Lebron 18 Low "Bugs & Marvin". Tuy nhiên, phiên bản này được dự đoán sẽ nhanh chóng khan hàng, đặc biệt là ở các thị trường như Châu Âu hay Bắc Mỹ vì độ nóng cũng như độ phủ sóng của 2 nhân vật này. 

Hãy cùng theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm tin tức mới nhất về đôi giày nhé!

Admin space-jumpzz     10/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: