Sự hoà trộn giữa các cặp sắc thái trên phiên bản Kyrie Low 4 "Light Armory Blue"

Sự hoà trộn giữa các cặp sắc thái trên phiên bản Kyrie Low 4

Có thể nói càng về sau, bên cạnh dòng giày Signature đánh số quen thuộc thì dòng giày phụ của Kyrie Irving cũng tương đối xuất sắc và không hề kém cạnh. 

Về tổng thể, Kyrie Low 4 trông không khác phiên bản tinh gọn của dòng Kyrie 7, dễ khiến người xem nhầm lẫn nếu mới chỉ thoạt nhìn thoáng qua.

Phần Upper của phiên bản Kyrie Low 4 "Light Armory Blue" kết hợp đan xen các chất liệu tạo nên phong cách xẻ tả với toàn bộ gam màu xanh lam nhạt được phủ khắp đôi giày. Điểm nhấn đặc biệt của phối màu này có lẽ là màu vàng rực rỡ nổi bật, tương phản với phối màu dịu nhạt của Upper bên cạnh đường viền "Signal Blue" quanh phần Nike Swoosh.

Chất liệu trên phần Upper được giữ nguyên với ưu điểm nhẹ, thoáng khí qua lớp vải Mesh giúp người đi cảm thấy thoải mái mỗi khi di chuyển trên sân. 2 miến nhựa TPU ứng trên phần Upper giúp vừa làm mối nối cho dây giày, vừa ôm phần mu bàn chân giúp cố định chân, làm giảm cảm giác tụt gót trong các bước di chuyển, bật nhảy. 

Một điểm khác biệt nữa có thể thấy chính là việc thay thế Air Turbo Zoom trên dòng Signature ở phần mũi giày và đưa vào một bộ Full-Length Cushlon trải khắp toàn bộ đôi giày. Tuy nhiên, để xét về hiệu năng thì chắc chắn bộ đệm Full-Length Cushlon này sẽ không thể tuyệt đối êm ái như việc đi trên một miếng Air Turbo Zoom trên dòng Kyrie 7. Dù vậy, đối với một siêu sao bóng rổ với sở trường đột phá và công phá hàng thủ đội bạn như Kyrie Irving thì việc cảm nhận mặt sân tốt vẫn được coi là ưu tiên hàng đầu. 

Mặt đế của đôi giày cũng là một điểm nhấn đặc biệt khi trông giống một bảng màu được pha trộn giữa các sắc thái đậm nhạt của màu sắc.

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin và cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     07/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: