Space Jam: A New Legacy x Nike Renew Elevate 2 "Hare" dành riêng cho cặp đôi Bug và Lola Bunny

Space Jam: A New Legacy x Nike Renew Elevate 2

Bộ phim bom tấn "Space Jam 2" của Lebron James thực sự là một kho tàng ý tưởng cho các nhà thiết kế của Nike khi đã cho Release hàng loạt các bản Collab trên các mẫu giày không chỉ riêng mỗi dòng Signature của Lebron mà còn ở các mẫu giày Casual như Nike Air Force 1, Converse hay ở trên chính các mẫu giày bóng rổ thuộc phân khúc tầm trung như Nike Renew Elevate 2 với sự xuất hiện của 2 nhân vật chính quen thuộc trong đội bóng "Tune Squad" là Bugs và Lola Bunny. 

Nike Renew Elevate 2 là dòng giày bóng rổ ở phân khúc tầm trung nên không khó để chúng ta nhận thấy phần Upper của đôi giày sử dụng vải Mesh dạng lưới đan chồng lên chất liệu Texttile ở dưới. Điều thú vị trên phần Upper của phiên bản "Hare" là việc sử dụng tới 2 phối màu làm chủ đạo, màu Xám ghi của Bugs Bunny được sử dụng phía trong chất liệu Texttile và ở lớp lưới bên ngoài là sắc Hồng Nhạt của cô nàng Loly Bunny. 

Ở 2 bên của đôi giày, màu xanh trên lớp Fuse và miếng Strap mang trên mình độ đậm/nhạt khác nhau. 

Phần lưỡi gà cùng lớp đệm bao quanh cổ chân được phối hợp vô cùng thông minh, tạo cảm giác đối lập nhưng không hề rời rạc bằng việc sử dụng hai màu sắc Hồng-Cam đặc trưng của thỏ Lola và Bugs. 

Hình ảnh cặp đôi "Wabbit" cũng được nhà Swoosh đặt ở vị trí dễ nhận biết, ngay trên phần đầu lưỡi gà với tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. 

Dấu Nike Swoosh được tô Đỏ làm nổi bật hơn khi đứng giữa các tông màu lạnh là Xám ghi và Xanh biển. 

Một thiết kế đơn giản, không quá nhiều chi tiết phụ như các phiên bản khác của bộ sưu tập Collab Space Jump: A New Legacy x Nike Lebron James nhưng Nike Renew Elevate 2 "Hare" cũng thực sự cuốn hút với các gam màu sắc nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh. Đối với những ai yêu thích bộ phim bom tấn "Space Jam 2" và muốn sở hữu ngay một trong những bản Collab của bộ sưu tập này thì hãy theo dõi Fanpage Facebook Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng nha!  

Admin space-jumpzz     14/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: