Space Jam: A New Legacy x Nike LeBron 18 Low GS "Lola Bunny" dành cho phái nữ

Space Jam: A New Legacy x Nike LeBron 18 Low GS

Space Jam: A New Legacy x Nike Lebron James sau khi tung bản Collab đặc biệt với Air Force 1 mang tên "Hare" thì mới đây, Lebron James đã dành riêng sự ưu ái cho cô nàng cá tính Lola khi ra mắt phiên bản dành riêng cho các bạn chân bé - Lebron 18 Low GS "Lola Bunny". Cũng không có gì ngạc nhiên khi cô nàng được dành nhiều sự quan tâm của Nhà Vua khi đây cũng là nhân vật chính đồng hành cùng KIng James trong đội bóng Tune Squad.

Tổng thể, toàn bộ phần Upper của đôi giày là sự hoà trộn hài hoà giữa 2 thái cực khác nhau, được chia làm 2 nửa tương xứng trên bề mặt vải Mesh. Một nửa của đôi giày là sắc Hồng Đào dịu mắt kết hợp sắc Vàng Chanh tươi sáng ở lớp Fuse và phần da bao quanh đầu mút dây Fly - wire, kết hợp với sắc Vàng chanh tưới sáng. Đối lập với nó là nửa còn lại, với gam Đỏ sẫm kết hợp với sắc Xanh "Light Fury Blue" lấy từ bộ đồng phục thi đấu của đội bóng Tune Squad. 

Các nhà thiết kế của Nike đã rất tinh tế khi đưa vào đôi giày phối màu "Tropical Twist" - xu hướng thiết kế cho các đôi giày hiện tại để làm giảm "nhiệt", giúp đôi giày trở nên dịu mắt hơn.

Miếng lót giày ở phiên này có sự góp mặt của 3 nhân vật: Lebron James Tweety ở chiếc bên trái còn Lola Bunny ở chiếc còn lại bên phải

Ngoài ra, phần lớp đệm Zoom Air Max xuất hiện dòng chữ "Let's do this!" mà chúng ta sẽ bắt gặp thường xuyên mỗi khi có sự xuất hiện của cô thỏ đáng yêu Lola Bunny trong bộ phim Space Jam sắp ra mắt tới đây. 

Phiên bản Lebron 18 Low GS "Lola Bunny" sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho các bạn nữ hoặc các bạn nam có size chân nhỏ khi đang tìm cho mình một đôi giày sáng màu, năng động và pha chút đáng yêu. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin và cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     10/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: