Sắc Neon làm sáng bừng khoảng tối trong PG5 Navy Multi-Color

Sắc Neon làm sáng bừng khoảng tối trong PG5 Navy Multi-Color

Paul George có vẻ như đang rất tích cực trong công cuộc chạy đua bằng việc tung ra thêm hàng loạt những phối màu mới cho dòng Signature thứ 5 của mình. Từ những phối màu loè loẹt cho đến những phối màu trầm tính, dường như phối màu nào của PG5 cũng rất thành công trong việc thu hút sự yêu thích của người hâm mộ. Và mới đây, một phối màu tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng đặc sắc của PG5 vừa mới được ra mắt mang tên PG5 "Navy Multi-Color".

Khi nhắc đến "Multi-Color", chắc hẳn mọi người đều sẽ liên tưởng ngay đến những đôi giày rực rỡ, màu mè nhưng đến với PG5 "Navy Multi-Color", chỉ riêng với việc gắn thêm chữ "Navy" - một gam màu trầm trước sự "loè loẹt" ấy đã mang đến một điều hoàn toàn khác biệt. 

Toàn bộ phần Upper của PG5 "Navy Multi-Color" được trang bị tông màu Xanh Đen cơ bản. Nhưng điểm khác biệt của phối màu này đó là gam màu Neon xanh lục nhẹ nhàng ở phần lưỡi gà và màu Cam Neon tươi rói bên trong gót giày đã khiến đôi giày thoát khỏi sự đơn giản cũng như trở nên bắt mắt hơn rất nhiều. 

Và cuối cùng là bộ Outsole của PG5 "Navy Multi-Color" là sự hoà quyện hài hoà giữa 2 gam màu Đen/Trắng khiến người xem dễ dàng liên tưởng ngay đến lớp áo nguỵ trang được sử dụng trong quân đội với miếng nhựa nối liền với Midsole màu đỏ như điểm thêm chút nổi bật ở giữa mặt đế.

Hiện phiên bản PG5 "Navy Multi-Color" đã ra mắt tại một số thị trường Châu Á. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha! 

Admin space-jumpzz     20/08/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: