Reebok rục rịch lên kệ "bông hoa hồng" Reebok Question Mid "Pink Toe"

Reebok rục rịch lên kệ

Tháng 10 năm nay có lẽ sẽ trở thành một tháng rực rỡ với vô số các mẫu giày ấn định ngày ra mắt. Cùng với một số sản phẩm nổi bật khác, nhà Reebok cũng rục rịch lên kệ "bông hoa hồng" rực rỡ, ngát hương dành cho cộng đồng người chơi bóng rổ mang tên Reebok Question Mid "Pink Toe" hứa hẹn rất đáng mong đợi. 

Đúng như với tên gọi của nó: "Pink Toe" (tạm dịch là ngón chân hồng), các nhà thiết kế của Reebok đã phủ lên bề mặt da lộn của phần ngón chân một gam màu hồng tươi sáng.

Gam màu hồng còn được xuất hiện tạo điểm nhấn cho đôi giày ở toàn bộ bề mặt bộ đế, phần đầu nối dây giày cũng như chiếc logo "Véc-tơ" thương hiệu nằm ở phần đầu lưỡi gà và 2 bên má của đôi giày. 

Các phần còn lại của đôi giày được phủ bởi một gam màu trắng thuần khiết, tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả rất rõ rệt khi đây chắc chắn là một bộ phông hoàn hảo làm nổi bật lên những vùng hông của đôi giày. 

Dự kiến phiên bản Reebok Question Mid "Pink Toe" sẽ ra mắt vào ngày 8/10/2021. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     25/09/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: