Phối màu gạch vỡ huyền thoại - "Shattered Backboard" trên dòng Why Not Zer0.4?

Phối màu gạch vỡ huyền thoại -

Mới đây, phối màu mới mang tên "Shattered Backboard" đã ra mắt trên dòng giày Signature đánh số của Ông Hoàng Thời Trang - Russell Westbrook. 

Phiên bản mới nhất này được lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách "Deconstructed"đang thịnh hành trên các mẫu giày Sneakers thông thường, kết hợp với việc "vay mượn" từ đôi giày huyền thoại từng làm mưa làm gió một thời - Air Jordan 1 "Shattered Backboard". 

Nhìn chung, với chất liệu vải Mesh đan xen cùng những mảng màu trắng kem trên lớp da tổng hợp, "Shattered Backboard" đã thành công trong việc "chiến thắng" cái nhìn của người xem nhờ sự nổi bật của mình. Bên cạnh đó, việc phối hợp hài hoà các mảng đen điểm thêm gam màu Organic Pink lên nút buộc dây giày cũng như trên miếng TPU mặt dưới đế giúp đứa con tinh thần thứ 4 của Westbrook trở nên vô cùng Fancy và thời trang. 

Cuối cùng, có một sự thật rằng hầu như các phối màu nào của Why Not Zer0.4 cũng hết size cực kì nhanh bởi sự thời trang, vẻ đẹp hài hoà "hút hồn" người xem nên chắc chắn phiên bản Why Not Zer0.4 "Shattered Backboard" cũng không phải ngoại lệ. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     04/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: