PG5 ra mắt bộ sưu tập phối màu "Team Colorway"

PG5 ra mắt bộ sưu tập phối màu

Phối màu "Team" là phối màu không hề xa với những "dân chơi" giày khi được xuất hiện phổ biến từ những năm 2019 và cho đến thời điểm hiện tại, Nike đã đưa phối màu này vào hầu hết các mẫu giày Performance. Mới gần đây, Paul George đã cùng nhà Swoosh phát triển và bổ sung bộ sưu tập phối màu "Team" lên đôi giày Signature thứ 5 của mình. 

Về phiên bản "Team", đây là một bộ sưu tập các phối màu cơ bản với ý nghĩa truyền đạt cho mọi người về tinh thần gắn kết, lối chơi đồng đội ở trong một trận đấu giữa các vận động viên với nhau. Và ở trên dòng PG5 của ngôi sao đến từ đội bóng LA Clippers, Nike đã cho ra mắt 5 phiên bản chính của "Team" gồm các màu cơ bản: Đỏ, Xanh, Đen, Xám và Trắng. Các phối màu này đều được kết hợp đan xen với gam màu Trắng, khiến cho từng phiên bản bớt đi vẻ "một màu", nhàm chán. 

Không những thế, có thể thấy rằng sự đồng điệu về thiết kế là điều có thể thấy rõ nhất ở cả 5 phiên bản này. Các nhà thiết kế của Nike đã tối giản hoá ngôn ngữ thiết kế trên pack "Team Colorway" khiến nó khác xa với các phiên bản có phần nổi bật trước đó trên dòng Signature này nhưng không vì thế mà tính thẩm mỹ của đứa "con cưng" thứ 5 của Paul George mất đi. 

Nhìn chung, Nike đã khai thác tốt sự tối giản của pack "Team Colorway" khi chỉ sở hữu trong tay 5 gam màu cơ bản. Từ đó có thể chứng minh rằng khả năng thiết kế của nhà Swoosh vẫn ở một đẳng cấp khác so với những ông lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đồ thể thao.

Hiện tại, ngoại trừ phối màu Đỏ thì 4 phối màu còn lại đã được Release trên các Website của Nike. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     28/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: