PG 5 “Pao Jiao” - Nồi lẩu ớt di động khổng lồ

PG 5 “Pao Jiao” - Nồi lẩu ớt di động khổng lồ

Với lượng khách hàng khủng tại Trung Quốc, Nike tất nhiên sẽ dành nhiều sự ưu ái đặc biệt dành cho thị trường này như một "con gà đẻ trứng vàng" của mình. Đã có rất nhiều các dòng Signature như Kyrie, KD, Freak hay Lebron đều có ít nhất một hay thậm chí nhiều phối màu liên quan đến đất nước đông dân nhất Thế Giới này và mới đây, Nike đã cho ra lò phiên bản PG 5 "Pao Jiao" như một lời tôn vinh dành cho nền ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng.

"Pao Jiao" dịch ra tiếng Việt là "Ớt ngâm". Đây là một loại ướt được chế biến với độ cay nồng, thường được sử dụng để chế ra nước lẩu cay Tứ Xuyên trứ danh tại Trung Quốc và nguồn cảm hứng sáng tạo của các nhà thiết kế Nike cũng đến từ đây. 

Toàn bộ đội giày sử dụng 3 phối màu chính với gam màu Xanh neon cùng các tông màu đậm/nhạt, gam màu trắng và không thể thiếu được sắc đỏ rực khiến người xem không ngừng liên tưởng ngay đến vị cay khé cổ của loại ớt này.

Ngoài ra, điểm nhấn của đôi giày nằm ở phần gót giày khi một bên là chiếc Nike Swoosh được in nổi với tạo hình ghép lại từ những quả ớt và ở phía còn lại là nét vẽ cách điệu hình con cá cùng trái ớt đỏ tương trưng cho nền ẩm thực Trung Hoa. 

Chi tiết đặc sắc nhất đến từ phần lót của đôi giày với hình ảnh 3 loại ớt khác nhau sắp xếp đan xen.

Có thể nói, phiên bản PG 5 "Pao Jiao" đã thành công trong việc làm toát lên vẻ đẹp của tinh hoa ẩm thực Trung Hoa thông qua món ớt Tứ Xuyên nổi tiếng. Dự đoán phối màu này sẽ sớm được ra mắt vào tháng 8 tới đây ở thị trường Bắc Mỹ. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha! 

Admin space-jumpzz     31/07/2021
1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Xuân Khiêm

06/09/2021

Mã giảm giá của tôi là KHIEMDZ anh em nhé !! Anh em nhập mã này sẽ được giảm thêm 5% tổng giá trị đơn hàng khi mua sắm tại Space Jump. Cảm ơn anh em đã đọc bài viết !

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: