Nike Zoom GT Run - Cơn sốt mới đến từ dòng giày Greater Than của nhà Swoosh

Nike Zoom GT Run - Cơn sốt mới đến từ dòng giày Greater Than của nhà Swoosh

Được đánh giá là một trong những phần quan trọng trong lịch sử phát triển các mẫu giày bóng rổ của Nike, dòng giày GT (Greater Than) được xây dựng và phát triển dựa theo 3 hình thái tương ứng với 3 mẫu giày khác nhau bao gồm: Kiểm soát không gian, Tối ưu hoá phản hồi lực và Chuyển hoá động năng.

Ra mắt trước đấy không lâu, dòng "Nike Zoom GT Cut" đã tạo nên cơn sốt khi nhanh chóng hết hàng khi chỉ vừa xuất hiện trên kệ của Nike trong vòng 2-3 ngày. Và mới đây, hình ảnh của đôi giày được coi là thế hệ tiếp theo của Greater Than với tên gọi "Nike Zoom GT Run" đã được Nike công bố. 

Ở phiên bản thứ 2 này, với nhiệm vụ trọng tâm là tối ưu hoá trong việc phản hồi lực, Nike Zoom GT Run sử dụng bộ đệm siêu nhẹ và cực nhạy với 2 đơn vị Zoom Air Strobel và Zoom Air Unit xếp chồng lên nhau ở phần mũi chân trước, kết hợp bên ngoài là lớp Full-Length React dày cộp bao bọc bên ngoài. Bên cạnh đấy, phiên bản Zoom GT Run được trang bí một lớp Sockliner bằng bọt React giúp người đi cảm nhận tối đa sự êm ái khi xỏ chân vào đôi giày. 

Về chất liệu, Zoom GT Run sử dụng Upper 2 lớp với 1 loạt chất liệu nhẹ với các chi tiết thiết kế hình xúc giác nhằm tăng độ bền nhưng vẫn không làm giảm đi sự thoải mái, giữ nguyên độ thoáng khí cao. 

Nhìn qua thì đôi giày này có kiểu dáng của một đôi giày cổ cao với xu hướng ôm mắt cá chân với lớp bọt dày hỗ trợ nhưng được đánh giá là không hề gây ảnh hưởng đến sự linh hoạt của người chơi. Bộ đế được sử dụng kiểu vân đa hướng có độ bám sân cao, tuy nhiên vân đế có phần hơi mỏng nên đây sẽ là một mẫu giày được ưu tiên nhiều cho các mặt sân Indoor. 

Ngày 15/7 sắp tới đây, Nike Zoom GT Run sẽ chính thức lên kệ trong phối màu "Rawdacious" tại Nhật Bản và sớm xuất hiện ở khu vực Bắc Mỹ vào ngày 23/7 này. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu một đôi giày có Performance chất lượng cao như này nha!

Admin space-jumpzz     15/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: