Nike Zoom Freak 3 "Vibrant Aqua" sắp sửa ra mắt với nhiệm vụ giải cứu mùa hè

Nike Zoom Freak 3

 

Á Thần Giannis Antetokounmpo đang gặp khó khăn trong loạt trận Chung Kết NBA 2020-2021 trước sức mạnh của quả cầu lừa Phoenix Suns khi đang bị đối thủ dẫn trước 2-1 ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng đến việc các phối màu mới trên dòng giày Signature thứ 3 của Giannis đang trên đà ra mắt.

Sau thành công của phiên bản "Orange Freak" hot hit với màu Cam sáng thuộc "hệ hỏa" thì đến sang đến phối màu "Vibrant Aqua", có thể coi đây là một sự đối lập hoàn toàn khi đôi giày khoác lên mình chiếc áo màu Xanh Dương "hệ thủy" mang đậm dư vị biển cả. 

Phần dây giày mang màu Tím ma mị khiến nó nổi bật hơn hẳn trước sự bao quanh của sắc Xanh trên phần Upper. 

Phối màu Tie-Dye có vẻ như luôn lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế Nike khi nó được sử dụng trên cả phiên bản Freak 3 "Orange Freak" cho đến phối màu chuẩn bị ra mắt - "Vibrant Aqua" 

Freak 3 "Vibrant Aqua" với sự dịu mát của màu xanh dương mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng hơn so với phối màu "Orange Freak" ra mắt trước đó nhưng lại không hề mất đi độ cuốn hút. Và sẽ thực sự sáng tạo và đột phá nếu người đi có thể phối cọc cạch, kết hợp giữa hệ hỏa và hệ thủy, giữa gam màu nóng và gam màu lạnh giữa 2 phiên bản "Vibrant Aqua""Orange Freak" bởi sự tương phản thú vị và độc đáo mà nó mang lại.

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhập thêm thông tin và cách thức Pre-Order phiên bản đặc biệt này nhé!

Admin space-jumpzz     14/07/2021
1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Xuân Khiêm

22/09/2021

Mã giảm giá 5% khi mua hàng tại Space Jump là " KHIEMDZ" mọi người nhé ! Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: