Nike Zoom Freak 3 của Á Thần chính thức ra mắt với phối màu "Orange Freak"

Nike Zoom Freak 3 của Á Thần chính thức ra mắt với phối màu

Một phối màu mang đậm hương vị "Summer Vibe" của Zoom Freak 3 được xuất hiện lần đầu trên chân người đồng đội của Á thần - PJ Tucker trong Game 4 loạt trận Chung kết miền Đông NBA 2020-2021.

Zoom Freak 3 "Orange Freak" khoác lên mình gam màu cam năng động, ấm áp nhưng không hề quá rực cháy. Một điểm tạo nên sự hấp dẫn của phối màu này có lẽ là dù phần da lộn ở cổ chân và ở lớp đệm Midsole cũng mang sắc thái hồng san hồ - có phần giống với lớp Upper cam nhạt, thì từng đường nét của "Orange Freak" lại không hề chìm vào nhau mà góp phần làm nổi bật lên từng chi tiết. Tất cả đều tạo nên một cảm giác uyển chuyển, mềm mại cho những ai xỏ chân vào đôi giày. 

Miếng trap của Zoom Freak 3 "Orange Freak" được nhuộm bởi gam màu xanh Tie-Dye cùng với đường viền Swoosh "Tropical Twist" mang đậm hương vị biển cả, tạo nên một điểm nhấn khác biệt khi được bao quanh bởi các gam màu nóng. 

Với một phối màu đặc biệt như này thì đây có lẽ sẽ là một lựa chọn không hề tồi cho một mùa hè rực cháy. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     09/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: