Nike Kyrie Low 4 ra mắt BST 6 phối màu Team Bank

Nike Kyrie Low 4 ra mắt BST 6 phối màu Team Bank

NBA Summer League - nơi mà các cầu thủ trẻ thể hiện và phô diễn toàn bộ kĩ thuật, khả năng của mình trước Ban huấn luyện của những đội bóng lớn đang diễn ra hết sức sôi động. Và để tận dụng sức ảnh hưởng đến từ giải đầu này, Nike đã cho ra mắt hàng loạt bộ sưu tập các phối màu Team Bank - các phối màu đặc trưng phù hợp với đồng phục của các đội bóng rổ thi đấu không chuyên trên các mẫu giày bóng rổ hiện có trên thị trường. Mới đây nhất, "Team Bank" đã xuất hiện trên dòng giày phụ của Kyrie Irving như một phần kế hoạch nhằm tăng độ phổ biến cho mẫu giày này. 

Bộ sưu tập "Team Colorways" sắp tới sẽ có sự góp mặt của 6 phối màu đặc trưng quen thuộc: Trắng, Đen, Đỏ, Xám, Xanh Royal, Xanh Navy. Những phối màu này sẽ được đưa vào các chi tiết dễ nhận biết nhất trên đôi giày như chiếc Nike Swoosh, miếng Straps ở 2 bên mũi hay toàn bộ phần đế của đôi giày. 

Hiện tại, các phối màu này đã được Release trên kệ của Nike với giá niêm yết 110$. Hãy theo dõi ngay Fanpage của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha! 

Admin space-jumpzz     21/08/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: