Nike KD 14 “Surrealism” và cảm hứng đến từ thế giới nghệ thuật siêu thực

Nike KD 14 “Surrealism” và cảm hứng đến từ thế giới nghệ thuật siêu thực

Với việc thời trang từ lâu đã được coi là một công cụ thể hiện ra mặt bên ngoài của mỗi con người thì ranh giới giữa thời trang và nghệ thuật cũng dường như đã bị xoá bỏ. Cũng chính vì thế mà dễ dàng có thể thấy được các thương hiệu giày lớn trên thế giới đã và đang hợp tác cùng với nhiều hoạ sĩ, nghệ thuật gia nổi tiếng dưới nhiều góc độ hay khía cạnh nghệ thuật khác nhau để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật riêng trên mỗi đôi giày. Để tận dụng điều này, mới đây Nike cũng đã cho ra mắt một tác phẩm nghệ thuật trên dòng Signature thứ 14 của Kevin Durant trong phong cách nghệ thuật của chủ nghĩ siêu thực mang tên KD 14 "Surrealism".

Mang cho mình chủ đề nghệ thuật là một việc hết sức liều lĩnh và táo bạo trong việc thể hiện được cái "chất" cũng như truyền tải ý nghĩa đầy hàm súc của tác phẩm cho khách hàng. KD14 "Surrealism" tô lên phần Upper một lớp ren màu xanh lá nhạt làm nền cho tác phẩm chính.

Đối với các tác phẩm siêu thực, người hoạ sĩ dường như chìm vào trạng thái vô thức và đây cũng được coi là một phương thức để mở khoá cho sức mạnh của trí tưởng tượng. Và bức hoạ chạy khắp đôi giày cũng mang cho mình một hình thái tương tự, với việc lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của 2 cố nghệ sĩ Salvador Dalis Frida Kahlo, bức tranh trên KD 14 "Surrealism" tái hiện những khuôn mặt bị bóp méo, đại diện cho một thực tế trong cuộc sống bị thay đổi.

Để tạo điểm nhấn trên tông nền xanh có phần tươi sáng thì các nhà thiết kế của Nike đã nhuộm toàn bộ chi tiết trên phần lưỡi gà và chiếc Nike Swoosh bằng gam màu đỏ tía trầm, giúp cho từng đường nét chi tiết trên đôi giày được làm nổi bật. 

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của phiên bản này trên các website của Nike. Hãy theo dõi ngay Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     20/08/2021
1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Xuân Khiêm

26/08/2021

Mã giảm giá 5% khi mua hàng tại Space Jump là " KHIEMDZ" mọi người nhé ! Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: