Nike Cosmics Unity TB "Game Royal" và nguồn cảm hứng đến từ Đại dương

Nike Cosmics Unity TB

Với ý nghĩa và mục đích cốt lõi nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, Nike đã cho ra mắt Pack "Team Color" với những phối màu đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Pack "Team Color" đã dần trở nên quen thuộc với các fan hâm mộ dòng giày bóng rổ khi ngày càng phổ biến rộng rãi trên các dòng Signature "Hot Hit" khác như KD13, PG4 và mới đây là ở trên dòng giày tái chế Nike Cosmic Unity. 

Ở phối màu Team đầu tiên trên Nike Cosmic Unity, các nhà thiết kế của Nike đã sử dụng tông màu xanh "Game Royal Blue" làm chủ đạo và chia đều làm 2 phần đậm nhạt trải khắp từ phần Upper đến Outsole. Dưới lớp màu xanh ngọc bích, đôi giày trở nên cuốn hút và bắt mắt hơn bao giờ hết khi trông giống một đại dương xanh ngát thu nhỏ. 

Càng về sau này, chất lượng của các phối màu đến từ Pack "Team Color" đã được Nike cải thiện đáng kể trong việc mang đến cái nhìn thiện cảm hơn cho người đi khi không chỉ đơn thuần mang một gam màu tối giản như các phiên bản đầu tiên. 

Có thể nói, Nike Cosmic Unity "Team Blue" là một phối màu rất xứng đáng để chúng ta rút ví và đón em nó về. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     09/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: