Những hình ảnh đầu tiên của Lebron 8 "Space Jam"

Những hình ảnh đầu tiên của Lebron 8

Mới đây, Nike đã công bố những hình ảnh chính thức của phiên bản kỉ niệm dành riêng cho đội bóng "Tune Squad" trên dòng Signature ưa thích của King Jame - Lebron 8 "Space Jam". 

Khoác lên mình bộ Vest màu đen tối giản nhưng khi nằm trên chất liệu da lộn, hoàn toàn thể hiện được sự lịch lãm, sang trọng và không kém phần hầm hố.

 Một chút sắc cam được dùng để tạo điểm nhấn trên đôi giày tối màu ở các đường viền bao quanh 2 phần thân giày cùng logo Nike Swoosh.

Từ phần cổ chân kéo xuống phần gót có sự xuất hiện của các hoạ tiét giống như đường truyền thông tin lưu động trong "Thế Giới Siêu Máy Tính" xuất hiện ở gần đầu bộ phim.Hình ảnh 2 nhân vật chính chủ chốt của đội bóng "Tune Squad" là Lebron James và Bugs Bunny được đưa lên trên phần gót giày.

Mặt trong của lưỡi gà là dòng chữ kỉ niệm cho hãng phim "Warner Bros Picture".

Một điểm nhấn khác tạo nên sự nổi bật của phiên bản đặc biệt này đó là khả năng phát sáng đến từ bộ đệm Air Max và phần Outsole với màu xanh Neon đậm chất huyền ảo, kì bí. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     14/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: