Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Lebron 19 "Tune Squad"

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Lebron 19

Ssau khi Trailer phần 2 của bom tấn phim hoạt hình bóng rổ "Space Jam" được ra mắt, ngay lập tức trên trang cá nhân của Lebron James đã đăng tải những bức ảnh đầu tiên nhá hàng cho mẫu giày được cho là dòng Signature thứ 19 của Nhà Vua. 

Một điều vô cùng quen thuộc ngay khi nhìn qua đôi giày này đó là bộ đệm Air Max mà King James vô cùng ưa thích và đã từng được đưa vào sử dụng kể từ dòng Lebron 7.

Thật bất ngờ khi trên dòng Signature 19 của "Nhà Vua" không còn sự xuất hiện của chất liệu Battle-Knit 2.0 - chất liệu được cho là tốt nhất hiện tại và vẫn đang được sử dụng trên dòng Signature 18 mà thay vào đó là chất liệu vải Mesh thông thường.

Bên cạnh đấy, có thể thấy  kiểu dáng thiết kế của Lebron 19 thấp thoáng có phần giống với kiểu dáng của phiên bản Lebron 9. Phải chăng đó là dụng ý của nhà thiết kế cao cấp Jason Petrie khi sử dụng lại thiết kế này, cộng thêm việc nâng cấp, cải tiến trên phần Upper của Lebron 19 để đem đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn dành cho người chơi. 

Hiện tại vẫn chưa có thêm công bố về thông tin cũng như ngày ra mắt của siêu phẩm Lebron 19 từ nhà Swoosh nên đây vẫn còn là một ẩn số lớn. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm những thông tin mới nhất của phiên bản đặc biệt này nha!

 

 

 

 

Admin space-jumpzz     15/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: