Lộ diện gương mặt đầu tiên tiến vào NBA Finals 2020-2021

Lộ diện gương mặt đầu tiên tiến vào NBA Finals 2020-2021

Hôm nay quả là một ngày hạnh phúc đối với fan hâm mộ của đội bóng Phoenix Suns khi đội bóng này đã đánh bại và LA Clippers và trở thành đội bóng đầu tiên giành tấm vé đi tiếp tới NBA Finals. 

Ngòi nổ Devin Booker cũng đã có một ngày thi đấu hiệu quả khi bỏ túi 22 points, 4 assists7 rebounds. Song hành cùng với ngôi sao trẻ "Người sách" là sự hồi xuân kịp thờiđúng lúc của lão tướng 36 tuổi - Chris Paul khi anh có những pha ghi điểm liên tục vào gần cuối hiệp 4, gia tăng sự cách biệt từ con số 7 điểm lên con số 27 điểm khi trận đấu chỉ còn 4 phút. Con số cách biệt này đã hoàn toàn chấm dứt cơ hội được đi tiếp của LA Clippers. Kết trận, "Point God" đã có cho mình tới 41 điểm và là MVP - cầu thủ hay nhất trận đấu ngày hôm nay. 

Trận thắng ngày hôm nay được coi như một sự đền đáp cho những năm tháng thi đấu miệt mài của Booker dưới màu áo của Phoenix Suns bởi gian qua, mặc dù đã có những màn thể hiện cá nhân rất xuất sắc khi chỉ mới 20 tuổi nhưng lại chưa có cơ hội một lần chạm tới chiếc nhận vô địch.

Với sự hiệu quả ăn ý mà Chris Paul đang mang lại trong vai trò hậu vệ dẫn bóng (PG) thì Devin Booker chắc chắn sẽ không khác một quả bom nổ chậm. Bên cạnh đấy, đội bóng Phoenix Suns cũng đang sở hữu một bộ khung với đội hình khá đồng đều và nếu vẫn tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại thì Phoenix Suns hoàn toàn có thể mơ về ngôi vương của mùa giải NBA 2020-2012.

 

Admin space-jumpzz     01/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: