Liệu dòng giày phụ đầu tiên của Á Thần - "Giannis Immortality" có đáng tiền như lời đồn?

Liệu dòng giày phụ đầu tiên của Á Thần -

Cùng với sự ra mắt của dòng Signature đánh số  Zoom Freak 3 thì mới đây Nike đã công bố mẫu giày phụ đầu tiên của Á thần mang tên Nike Giannis Immortality. Vì mới ra mắt nên rất ít thông tin của đôi giày này được công bố, nhưng nhìn chung có thể thấy đây là một mẫu giày phụ điển hình hội tụ đủ các yếu tố rẻ - bền - dễ mang

Phần Upper được thiết kế với chất liệu vải Mesh đan 2 lớp chồng lên nhau. Mới đầu nhìn qua sẽ có cảm giác giống với chất liệu Battle-Knit được dùng trên dòng Lebron XV, mang lại cảm giác chắc chắn cần thiết và giúp đôi giày trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

Phần gót được thiết kế dày dặn, gia tăng sự bảo vệ ở mắt cá chân khi tiếp đất. Nhìn qua bộ đế có phần cao so với các phiên bản Signaturer đánh số của Á thần. Đối với phần Midsole của Giannis Immortality, việc sử dụng bộ đệm Foam trên toàn bộ đôi giày và tập trung dày nhất ở phần gót có thể coi là một bước đi khá "thông minh" của Nike khi vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa có thể mang lại độ êm ái nhất định cho đôi giày. Người chơi sẽ có cảm giác đầm chân hơn sau mỗi cú bật nhảy tiếp đất.

Cuối cùng, đến với phần Outsole, ta có bộ đế với cấu trúc hình xương cá huyền thoại mà ít nhất ai cũng từng được nhìn thấy ở các dòng giày khác. Không cần phải nhận xét quá nhiều vì có thể coi đây là một bộ đế có độ bền khá cao, hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ở các mặt sân ngoài trời nhưng cần lưu ý vệ sinh phần đế thường xuyên để tránh những viên sỏi hay hạt sạn nhỏ bị kẹt vào các khe giữa vân đế, làm giảm đi sự ma sát của đôi giày.

Đối với một dòng giày phụ thì Giannis Immortality đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình về mặt hiệu năng trên lý thuyết. Vậy việc thực hành và cảm nhận chắc chắn phải dựa vào trải nghiệm của anh em ballers rồi.

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     04/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: