Lebron 18 Low với sự trở lại của nhân vật hoạt hình nổi tiếng - Stewie Griffin

Lebron 18 Low với sự trở lại của nhân vật hoạt hình nổi tiếng - Stewie Griffin

Ngôi sao "trẻ" Lebron James tuy đã 36 tuổi nhưng sức lực vẫn còn sung mãn và sở hữu một bảng thành tích cùng sự nghiệp thể thao lẫy lừng mà nhiều Vận Động Viên bóng rổ mơ ước. Thu nhập của ngôi sao này không chỉ dừng ở việc thi đấu chuyên nghiệp, anh còn kiếm được khối tài sản khổng lồ qua việc đại diện cho các dòng giày Signature lừng lẫy của mình. Chỉ tính riêng trong năm nay,  2 phiên bản kinh điển là Lebron 8 "South Beach" cùng Lebron 8 "Miami Nights" đã chiếm được rất nhiều sự thu hút của đông đảo người hâm mộ, song song với nó là sức nóng của bộ sưu tập Lebron James x Space Jam: A New Legacy mới đây. Tận dụng cả 2 điều này, Nhà Vua đã quay trở lại quá khứ để mang về phiên bản "Stewie Griffin" từng xuất hiện trên Lebron 6 và khoác lên dòng giày Lebron 18 Low. 

Cho những ai chưa biết thì Stewie Griffin là một cậu bé thiên tài trong Series phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ có tên "Family Guy". 

Toàn bộ phối màu của phiên bản này được lấy cảm hứng từ bộ trang phục đặc trưng của nhân vật hoạt hình này và được vận dụng, phối hợp tài tình.

Phần vải kéo dài từ đầu Upper cho đến phần lưỡi gà là màu vàng giống với chiếc áo sơ mi mà cậu nhóc hay mặc. Xuống 2 bên phần thân là lớp Fuse ép nhiệt chạy dọc phần Upper được thiết kế giống 2 chiếc quai áo màu đỏ gắn liền với Stewie mỗi khi cậu xuất hiện. 

Chưa dùng lại ở đó, ngay cả màu xanh lam đến từ đôi giày thể thao của Stewie Griffin cũng được các nhà thiết kế của Nike đưa lên lớp Fuse bao quanh phần mũi giày với chi tiết tạo độ bóng thú vị.

Toàn bộ phần dưới của đôi giày là tông màu trắng chiếm chủ đạo

Hiện Nike vẫn đang úp mở ngày ra mắt chính thức của phối màu này. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức Pre-Order phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     15/08/2021
3 bình luận
binh-luan

Lando Bahmand

08/12/2022

Hello, spacejump.vn I hope you are doing well with managing your website And I Know How much it is time-consuming to write a good blog post for your website But Did you know you can automate your website with a robot? You can write a blog post automatically without writing a single paragraph. For example, let's say you want to write a blog about Shoe. In the software write ( write me content about 8 Spring Shoe Trends 2023 To Shop) Done, the robot gives you an entire blog post, and it is plagiarism-free And you can try it here for free: www.jasper-robot.com I hope you enjoy it, have a nice day.

binh-luan

Najat wahab

28/11/2022

Hi, spacejump.vn Did you know that Amazon sells more than 1.6 million products every day!! The company ships out over 66,000 Products per hour and 19 orders per second That’s why it’s essential to run your business online, Nowadays, people buy more things online than in real life, So you should take advantage of this opportunity to grow your business, And make money from that You can see our free courses to learn how to make money from amazon www.bestfiverr.com/go/free-course I hope you will enjoy it.

binh-luan

Nguyễn Xuân khiêm

31/08/2021

Mã giảm giá của tôi là KHIEMDZ anh em nhé !! Anh em nhập mã này sẽ được giảm thêm 5% tổng giá trị đơn hàng khi mua sắm tại Space Jump. Cảm ơn anh em đã đọc bài viết !

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: