Lebron 18 "Goat" và di sản của nhà Vua

Lebron 18

Khi nhắc đến "GOAT" đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến những con dê nhưng ít ai biết được ý nghĩa khác của từ "GOAT" còn là từ viết tắt của "Greatest of All Time" - Vĩ đại nhất mọi thời đại. Dù không có bất kì tiêu chuẩn cụ thể nào để đánh giá nhưng có một điều chắc chắn rằng, danh hiệu này không dễ dàng có thể trao cho bất cứ ai. 

Mặc dù đã phải dừng chân ở vòng đầu tiên tại Play-offs NBA 2020-2021 trước một Phoenix Suns hừng hực khí thế nhưng "cầu thủ trẻ" Lebron James vẫn cho thấy khả năng "cân team" tuyệt đối và một phong độ không hề sụt giảm của mình. Điều ấy minh chứng cho việc anh xứng đáng được nhận dành hiệu này dù vẫn có những tranh cãi của người hâm mộ xoay quanh việc anh hay Michael Jordan xứng đáng với danh hiệu này hơn. 

Tổng quan, phiên bản Lebron 18 "Goat" lấy tông màu ĐenTrắng Ngà làm chủ đạo trải khắp phần Upper cho đến phía gót giày. Có lẽ, chi tiết nổi bật thật sự của đôi giày nằm ở phần gót với những phiên âm tiếng Tây Ban Nha "La Carba" - Con dê, "Campeona" - Nhà vô địch hay "Mejor Ganadora" - Chiến thắng tuyệt vời nhất. Tất cả đều mang ý nghĩa biểu tượng cho danh hiệu cao quý này. Ngoài ra, thiết kế này còn được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích về 3 chú dê "The Three Billy Goats Gruff" khi có sự xuất hiện ngẫu nhiên của số 3 hay kí hiệu "Tres" ở phần gót bên cạnh các dòng chữ biểu tượng trên. 

Có thể thấy, "Goat" không chỉ đơn giản là một danh hiệu mà còn là một minh chứng cho sự xuất sắc của bất kì một "vĩ nhân" nào và Lebron 18 "Goat" chắc chắn cũng là một "dấu ấn" cho sự vĩ đại của Lebron James qua các thế hệ tiếp theo trong giới bóng rổ nói chung hay NBA nói riêng.

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     05/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: