Kyrie Low 4 "Sunrise" - Chào mừng sự kiện Ny vs Ny diễn ra hàng năm

Kyrie Low 4

Từ các khu đô thị cho đến các vùng ngoại ô, ở tất cả các sân bóng đường phố khắp nẻo đường của Thành phố New York đều dành một tình cảm, một sự hâm mộ nhất định cho "Uncle Drew" - Kyrie Irving. Bên cạnh đấy, đây cũng là nơi diễn ra giải đấu thường niên "Ny vs Ny" do Nike tổ chức. Để đáp trả tình cảm của người hâm mộ tại NYC cũng như để tri ân giải đấu ý nghĩa này, Kyrie Irving đã cho ra mắt phiên bản Kyrie Low 4 "Sunrise" mang đậm màu sắc và văn hoá "Streetball" của thành phố này. 

Kyrie Low 4 "Sunrise" là một bức tranh được vẽ nên bởi vẻ đẹp của thành phố New York vào ban ngày khi mặt trời đã mọc. Hai sắc thái Đậm/Nhạt khác nhau của phối màu Dutch Green đặt trên phần Upper được lấy cảm hứng từ những tán cây xanh trong các công viên thành phố New York vào mùa hè.

Ở dưới phần Midsole, việc sử dụng màu Bright Mango ở phía trên và lùi dần xuống là màu Laser Orange xuất phát từ mong muốn của các nhà thiết kế muốn diễn tả lại dòng chảy của Magma phía sâu trong lòng đất, ẩn ý của thiết kế này nói lên khả năng "tiềm ẩn" của Kyrie Irving khi anh có thể kích hoạt sự bùng nổ của mình bất cứ lúc nào trong trận đấu. 

Ngoài ra, còn một vài chi tiết thú vị và đặc sắc khác như logo "Ny vs Ny" ở phần đầu lưỡi gà, chiếc Nike Swoosh nổi bật màu Laser Orange, tấm lót giày với hình in độc đáo hay con mắt All-Seeing Eye màu Bright Mango nằm sau gót giày. Tất cả đã góp phần tạo nên sự đặc biệt của phối màu này. 

Hiện tại , phiên bản Kyrie Low 4 "Sunrise" đã chính thức được bày bán trên Website Nike US với số lượng size giới hạn. Hãy theo dõi Fanpgae Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nhé!

Admin space-jumpzz     24/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: