Kyrie Low 4 "1 World 1 People" với sứ mệnh lan toả hoà bình

Kyrie Low 4

Ngoài việc luôn ủng hộ các phong trào phản đối nạn phân biệt chủng tộc, ủng hộ cho quyền phụ nữ, Kyrie Irving còn là một người ưa chuộng hoà bình và với mong muốn thế giới tiếp tục duy trì điều ấy, anh đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên "1 World 1 People" - 1 thế giới 1 người.

Kyrie Low 4 tự hào được chọn trở thành gương mặt đại diện nằm trong bộ sưu tập này và với những hình ảnh chính thức mới được Nike công bố, dự đoán phối màu này cũng sẽ trở thành một cơn sốt giống như phiên bản "Keep Sue Fresh" trên cùng dòng.   

Về tổng quan, Kyrie Low 4 "1 World 1 People" là sự tổng hoà của 5 màu sắc khác nhau khiến nó có vẻ ngoài cuốn hút không thể rời mắt. Ở nửa trên của phần Upper, sắc Đỏ đóng vai trò chủ đạo giúp đôi giày trở nên vô cùng nổi bật cùng những nét vẽ đậm chất thẩm mỹ pha chút gam màu xanh trên nền chất liệu Textile Mesh. 

Phần Straps ở 2 bên mũi giày được nhuộm bởi tông màu Xanh Lam, tạo sự đối lập trên nền đỏ rực rỡ.

Đi lên phía trên một chút là phần dây giày cùng chiếc lưỡi gà với chất liệu da bóng màu Tím trầm giúp mang đến sự cân bằng giữa các gam màu nóng lạnh.

Nằm trên phần lưỡi gà là hình thêu tên của bộ sưu tập này - "1 World 1 People" thay vì nằm ở phía dưới gót giày như ở phiên bản Kyrie 7. 

Kéo xuống nửa sau của đôi giày là phần gót màu Hồng Đào quyến rũ, kết hợp cùng gam màu đỏ rực ở nửa trên giúp tăng thêm độ nổi bật và rực rỡ của đôi giày. 

Chiếc Nike Swoosh màu đen được đặt ở bên thân với phong cách kẻ Line tuy cơ bản nhưng vẫn không kém phần tinh tế. 

Phần Midsole của đôi giày sử dụng màu hồng đào, hoàn toàn đồng bộ với "lớp áo" bên trên và việc sự dụng gam màu Xanh Tropical tạo sự tương phản cho bộ đế đã góp sức rất lớn trong việc tạo nên vẻ độc đáo của phiên bản này. 

Dự kiến Kyrie Low 4 "1 World 1 People" sẽ sớm được Nike cho ra mắt trong tháng 8 tới đây. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     01/08/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: