Kyrie 8 cùng cơn thịnh nộ của Kyrie Irving trước hành động của Nike

Kyrie 8 cùng cơn thịnh nộ của Kyrie Irving trước hành động của Nike

Thông thường khi một mùa giải NBA kết thúc, cộng đồng người hâm mộ bóng rố thường đặt nhiều sự quan tâm đến sự nâng cấp, cải tiến đến từ những mẫu giày Signature của các ngôi sao NBA. Và như thông lệ hàng nằm, dòng giày thương hiệu của Kyrie Irving thường sẽ xuất hiện vào mỗi đầu của mùa giải mới cùng với bộ sưu tập "Pre-heat" chất lượng với số lượng có hạn.Vào cuối tháng 7 vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội Instagram có tên "k11kicks" đã lộ diện một vài hình ảnh được cho là của dòng giày "Kyrie 8" sắp ra mắt gầy xôn xao cộng đồng chơi giày. 

Tuy nhiên, kịch tính đã được đẩy lên cao trào khi chính người cha đẻ của nó - Kyrie Irving đã thẳng thắn đưa ra những bình luận gay gắt về mẫu giày này cũng như thái độ của Nike. Cụ thể như sau: "Tôi đã không hề được tham gia thiết kế hay thậm chí nằm trong kế hoạch quảng bá cho dòng giày mang tên chính tôi và theo quan điểm của tôi thì trông nó thật rác rưởi. Tôi không còn gì để nói với họ vào lúc này. Nike đã có kế hoạch phát hành nó mà không hề có sự đồng ý của tôi bất kể tôi có nói gì đi chăng nữa. Vì vậy tôi thành thật xin lỗi những người chơi giày đích thực và những CĐV đã yêu mến, ủng hộ thương hiệu KA11(Kyrie) trước một sản phẩm như thế này!".

Không chỉ đơn giản là loại công nghệ có trên đôi giày, những người "cha đẻ" còn mong muốn "đứa con tinh thần" của mình sẽ thể hiện được cá tính cũng như phong cách thi đấu trên sân của họ. Trong quá khứ, có một vài ví dụ phải kể đến như King James thể hiện thái độ ghét ra mặt với mẫu giày Lebron 6 của chính mình khiến Nike phải mang đến kỉ nguyên thiết kế mới dưới sự phụ trách của nhà thiết kế Jason Petrie cho các phiên bản về sau. Hay Michael Jordan, huyền thoại này của NBA đã rất yêu thích mẫu Air Jordan 1 và cho đến phiên bản thứ 2, thiết kế của nó đã khiến ông không thể nào nuốt trôi. Vì vậy để tạo tính minh bạch trong sự hợp tác, Nike đã từng công bố quy trình làm việc cũng như quan hệ mật thiết giữa đội ngũ thiết kế của họ và các vận động viên. Tuy nhiên, có vẻ như Kyrie 8 đã trực tiếp bỏ qua quy trình này.


Có thể thấy được sự bực bội và bất lực trong kế hoạch phát triển dòng giày của mình đến từ Kyrie Irving qua những lời lẽ mà anh sử dụng trực tiếp trên mạng xã hội. Chắc chắn Nike cần sớm có động thái tích cực hơn nếu như còn muốn tiếp tục hợp tác cùng ngôi sao của Brooklyn Nets này trong tương lai khi mà các ông lớn khác trong ngành công nghiệp sản xuất giày thể thao cũng đang khao khát có một hợp đồng béo bở với ngôi sao này. 

Động thái mới nhất có thể thấy đến từ chiếc Story hài hước của Lamelo Ball khi đăng tải bức ảnh của Kyrie 8 với dòng trạng thái "Puma Let you get off" đầy tính mời chào ông chú Drew gia nhập gia đình nhà "Báo" đầy tiềm năng trong thị phần bóng rổ gần đây. Liệu mối quan hệ giữa NikeKyrie Irving sẽ ra sao sau vụ lùm xùm lần này? Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nha!

Admin space-jumpzz     31/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: