Kyrie 7 GS "Chip" - phiên bản dành riêng cho các bạn nữ chuẩn bị ra mắt

Kyrie 7 GS

Gần đây, Kyrie Irving cùng Nike đã "úp mở" một phối màu mới nhất trên dòng Signature số 7 của mình nhưng chỉ dành riêng cho các bạn nữ, các bạn nam chân nhỏ dưới phiên bản GS - Grade School mang tên Kyrie 7 GS "Chip".

"Chip" là một nhân vật hoạt hình mà có thể khá ít các bạn biết đến nhưng nhân vật này lại là một kỉ niệm đặc biệt gắn liền với thời thơ ấu của Kyrie Irving và đây cũng là cái tên thân mật mà những người thân trong gia đình dùng để gọi anh chàng cầu thủ siêu sao của đội bóng Brooklyn Beats. Chính điều đó đã tạo nên cảm hứng cho các nhà thiết kế của Nike khi tạo nên phiên bản với tên gọi có phần đáng yêu này. 

Trong phiên bản sắp sửa ra mắt này, các nhà thiết kế đã sử dụng 2 phối màu chủ đạo là Light Smoke Grey Summit White mang đậm tính đặc trưng của nhân vật "Chip".

Biểu tượng chú gấu "Chip" với đôi mắt mở to tròn, ngơ ngác được đính trên đỉnh đầu của phần lưới gà với cái tên được đúc bạc nằm ngay ngắn phía dưới. 

Nhân vật chính của phiên bản được xuất hiện lần 2, nằm lấp ló ẩn trong phần lót giày có màu xanh lá cây đồng cỏ. Phần lót giày của phiên bản này có lẽ là điểm nhấn, cũng như là điểm nổi bật trái ngược với vẻ ngoài với gam màu trung tính bao phủ đôi giày.

Bộ đế của Kyrie 7 "Chip" được phủ bởi phối màu White Camo, gần như đồng bộ với nửa trên của đôi giày. 

Sắp tới đây ngày 5 tháng 8, phiên bản Kyrie 7 GS "Chip" sẽ chính thức được mở bán trên Website Nike US với giá niêm yết là 110$. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản này nhé!

Admin space-jumpzz     24/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: