Kyrie 7 Grind và mục tiêu hướng về phát triển bền vững của Nike

Kyrie 7 Grind và mục tiêu hướng về phát triển bền vững của Nike

Nike đã và đang dần đạt được mục tiêu hướng về phát triển bền vững đi kèm với trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường mà mình đặt ra từ những năm 1992. Đặc biệt trong 2 năm trở lại đây, chúng ta càng quen thuộc hơn với hình ảnh các dòng giày của Nike hướng tới "hành tinh xanh" thông qua các bộ sưu tập của mình như pack "Earth Day", "Spring Day" hay mới nhất là Collection nổi tiếng "Move to Zero".

Việc làm ý nghĩa này cũng đã được ngôi sao của NBA là Kyrie Irving đón nhận một cách tích cực và đưa vào dòng Signature thứ 7 của mình trong phối màu vừa ra mắt - Kyrie 7 "Grind".

Đây là một phiên bản tối màu khi khoác một lớp áo Đen làm chủ đạo. Ẩn sâu lớp vải lưới trên phần Upper là những hoạ tiết độc đáo pha chút màu Vàng Kim mà ở trên mỗi phiên bản của Kyrie 7 lại được vẽ khác nhau. 

Con mắt All-Seeing Eyes nằm trên đầu mút xỏ dây và các chi tiết về công nghệ mà đôi giày sử dụng phía trong lót giày với tông màu Cam nổi bật. 

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản Kyrie 7 "Grind" chính là việc sử dụng vật liệu Grind trên các miếng Straps ở đầu Upper và chiếc logo Nike Swoosh quen thuộc ở 2 bên phần thân giày. Đây cũng là một loại vật liệu tái chế nổi tiếng mà Nike vẫn đang sử dụng trên các dòng giày của mình cùng màu sắc "lốm đốm" đặc trưng với mục đích nhằm giảm thiểu khí thải Carbon ra môi trường. 

Kyrie 7 "Grind" không phải phiên bản đầu tiên được sử dụng chất liệu Grind, trước phối màu này đã có Kyrie 7 "Play for the Future" cũng đã được sử dụng loại vật liệu này. Nhưng điều đó thể hiện việc cả Nike hay Kyrie Irving đều đang thể hiện một ý thức mạnh mẽ muốn hướng đến Trái Đất song song với việc phát triển kinh doanh. 

Hiện phối màu này đã được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc và sẽ sớm lên kệ tại thị trường Bắc Mỹ. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     17/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: