Kyrie 7 "Championship" và giấc mơ chạm đến chiếc nhẫn vô địch

Kyrie 7

Mỗi khi nhắc đến màu vàng trong một môn thể thao nói chung thì chắc chắn ai cũng có liên tưởng đến những tấm huy chương Vàng lấp lánh hay chiếc Cup vô địch. Phối màu "Championship" trên dòng Signature thứ 7 được lấy cảm hứng từ khát khao chạm vào chiếc nhẫn vô địch NBA thứ 2 của cá nhân Kyrie nói riêng cũng như toàn thể đội bóng Brooklyn Nets nói chung. 

Ở phối màu "Championship" này, toàn bộ đôi giày được phủ bởi tông màu trắng chủ đạo, làm nền cho 2 gam màu Đen/Vàng tương phản đan xen tạo điểm nhấn trên đôi giày. 

Nổi bật nhất trên phiên bản này có thể coi là đến từ phần gót giày khi Kyrie đặt lên đó một chiếc nhẫn giống như chiếc nhẫn vô địch NBA. Tuy nhiên, thay vì trực tiếp đưa hình ảnh đấy lên, Irving đã cá nhân hoá bằng hình ảnh đôi mắt All-Seeing-Eye, một biểu tượng từ lâu đã được thấy trên các dòng Signature trước đây của cầu thủ 29 tuổi này. Điều này có thể coi là một tuyên bố hùng hồn với các đội bóng khác rằng chức vô địch năm nay không ai khác ngoài Brooklyn Nets đạt được.

Tuy nhiên, người xưa có câu nói "Nói trước bước không qua". Kyrie Irving giờ đây chỉ còn biết ngậm ngùi nhìn giấc mơ ấy lặng lẽ rời xa và chiếc nhẫn sẽ sớm được trao vào tay người khác. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     05/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: