KD 14 “Black Fushion Red” cùng bức họa của họa sĩ Piet Mondrian

KD 14 “Black Fushion Red” cùng bức họa của họa sĩ Piet Mondrian

Mặc dù đã bị loại khỏi cuộc đua tranh chức vô địch NBA 2020-2021 từ sớm nhưng điều ấy cũng không thể ngăn cản sự bước tiếp của ngôi sao Brooklyn Nets - Kevin Durant trong hành trình theo đuổi đam mê. Ngay sau khi kết thúc màu giải của mình, Durant đã tiếp tục đồng hành cùng tuyển Mỹ chinh phục kỳ Thế Vận Hội Olympics Tokyo. Thời gian vừa qua, dòng Signature của anh không ngừng cho ra mắt các phối màu mới gây mê hoặc fan hâm mộ và mới đây nhất, Nike đã hé lộ một phối màu mới tạm gọi là KD 14 "Black Fushion Red".

Về tổng thể, đôi giày là sự kết hợp của các gam màu cơ bản như Đen, Đỏ, Vàng và Xanh Lam. Phong cách thiết kế này dường như được lấy cảm hứng từ hoạ sĩ người Hà Lan với những bức tranh trừu tượng mà ông tạo ra chỉ bằng những gam màu ấy. 

Thoạt nhìn về phiên bản này, ta có thể thấy phần Upper với chất liệu Multi-Layer Mesh có cho mình lớp vải màu Đen bao phủ gần như toàn bộ đôi giày khiến nó trở nên tương phản hoàn toàn với các phối màu có phần tươi tắn như màu Xanh Lam ở 2 miếng Straps, màu Vàng đặt trên phần lưỡi gà hay màu Đỏ chiếm trọn phần sau gót giày. 

Bên cạnh đó, lớp đệm Cushion ở giữa vẫn mang sắc Trắng thuần khiết được "vẩy" thêm những chấm xanh lam tô điểm khiến phần này của đôi giày bớt trở nên đơn điệu so với các phần khác của đôi giày. 

Cuối cùng, bộ đế mà KD 14 "Black Fushion Red" cũng được "nghệ thuật hoá" bằng việc sử dụng toàn bộ các gam màu đã được sử dụng trên đôi giày. 

Phải nói, đây có thể coi là một tác phẩm hội hoạ được Nike sáng tạo trên hình hài đôi giày Signature thứ 14 của Kevin Durant. Với gam màu đen chủ đạo, KD 14 "Black Fushion Red" sẽ có thể dễ dàng kết hợp với bật cứ bộ đồ nào của người chơi. Hiện tại, thời gian ra mắt của phiên bản này vẫn là một dấu hỏi lớn đối với các fan âm mộ dòng Signature này.

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức Pre-Order phiên bản đặc biệt này nhé!

Admin space-jumpzz     25/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: