Harden Vol.5 "Tokyo" và Next Level Futurenatural "Tokyo" ra mắt tri ân Olympics Tokyo 2020

Harden Vol.5

Ở thời điểm năm 2020, Adidas đã từng hé lộ về việc cho ra mắt những mẫu mã đặc trưng để chuẩn bị cho kỳ Thế Vận Hội Olympics Tokyo trước khi nó bị hoãn 1 năm do đại dịch Covid19. Nhưng đây cũng có thể coi là một cơ hội cho các nhà thiết kế của hãng thể thao đến từ Đức để nhãn hiệu này có thêm thời gian tìm hiểu sâu hơn và mang đến sự chất lượng hơn cho dòng sản phẩm chủ đề này. Và để chào đón cho sự trở lại mới đây của sự kiện này, Adidas đã tung ra 2 phiên bản là Harden Vol.5 Next Level Futurenatural với chủ đề "Tokyo" mang đậm sắc thái của đất nước chủ nhà. 

Có thể thấy rằng, cả 2 mẫu giày nổi tiếng này của Adidas đều có đặc điểm chung trong việc cải tiến về mặt công nghệ, khiến 2 phiên bản này trở thành ứng cử viên sáng giá và phù hợp nhất để khoác lên mình phối màu chủ đề "Tokyo". 

Cả Harven Vol.5 của siêu sao James HardenNext Level từng xuất hiện cùng ngôi sao trẻ Trae Young đều đang sở hữu cho mình công nghệ "Futurenatural" - một công nghệ mới của Adidas được phát triển nhằm mục đích mang lại sự linh hoạt tối đa trong việc di chuyển dựa trên dữ liệu giải phẫu khung bàn chân của hàng nghìn vận động viên bóng rổ trên thế giới, nhằm đưa ra một tiêu chuẩn trung bình phù hợp với đa số người chơi. 

Tiếp đó, cả 2 đôi giày đều có sự hỗ trợ tối đa từ sự kết hợp của bộ đệm Boost Lightstrike, mang đến sự phản hồi lực tuyền vời khi đi lên chân nhưng phần nào sẽ khiến đôi giày có phần nặng nề. 

Bên cạn đó, thiết kế của phối màu hướng tới phong cách "Colorless" - tối giản hoá màu sắc với cảm hứng sáng tạo không những đến từ Quốc Kì của đất nước chủ nhà mà còn là lối sống giản dị, không màu mè của người Nhật Bản

Tại thời điểm này, cả 2 đôi giày đề đã được Release trên các trang website của Adidas. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng 2 phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     24/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: