Giannis Immortality "City Edition" xuất hiện trong màu áo của đội bóng Milwaukee Bucks

Giannis Immortality

Giannis Antetokounmpo đã có một mùa giải NBA 2020-2021 bùng nổ và thành công khi đã góp công lớn trong việc đưa đội bóng Milwaukee Bucks dành chức vô địch trước một Phoenix Suns hừng hực khi thế cũng như "ẵm" cho mình danh hiệu cá nhân Finals MVP. Bên cạnh thành công ấy, mẫu giày phụ của Á Thần là Giannis Immortality cũng tạo ra cơn sốt lớn và nhanh chóng hết hàng khi chỉ vừa mới ra mắt phiên bản "Smoothie". Và mới gần đây, để tiếp nối thành công ấy, Nike đã lên kệ phiên bản tiếp theo của dòng giày này mang tên "City Edition" được lấy cảm hứng từ Milwaukee Bucks City Edition Jersey. 

Ở phiên bản này, phần Upper 2 lớp với chất liệu vải lưới ở bề mặt trên mang màu Xám khói đơn giản còn ở lớp dưới là chất liệu Textile mang sắc Denim nhẹ khiến nó trở thành bộ phông nền hoàn hảo nhất để làm nổi bật các chi tiết xung quanh. 

Màu Xanh Lam mang đậm phong cách "City Edition" được lấy cảm hứng từ bộ Jersey của đội bóng Milwaukee Bucks. Phối màu này còn được sử dụng trên những chi tiết tạo điểm nhấn như Logo Nike Swoosh quen thuộc nằm ở 2 phần thân giày, chiếc logo "34" - số áo quen thuộc của Giannis nằm trên đầu Upper hay mặt sau của lưỡi gà và chiếc Heel Tab ở phần gót giày. Tất cả đã tái hiệu lại ngôn ngữ thiết kế của bộ đồng phục đội bóng Milwaukee Bucks phiên bản City Edition một cách đầy đủ và rõ nét nhất.

Hiện tại, phiên bản Giannis Immortality "City Edition" đã được Release trên các website của Nike. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     30/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: