Giannis Immortality "Championship" - Món quà tri ân chức Vô địch đầu tiên của Á thần

Giannis Immortality

Kể từ khi Á Thần Giannis Antetokounmpo cùng những chú hươu Milwaukee Bucks lên ngôi Vương mùa giải NBA 2020-2021 thì ai cũng đều biết rằng, sớm muộn cũng sẽ có phiên bản "Championship" trên các dòng giày của Giannis bởi chàng trai ấy xứng đáng với tất cả những nỗ lực và niềm tin vượt qua những hoài nghi, kì vọng. Giannis Immortality "Championship" có thể coi là minh chứng rõ ràng nhất cho tất cả những ai đã và đang nghi ngờ vào năng lực, khả năng của chàng trai này. 

Tương tự như các phiên bản "Championship" ở trên các mẫu giày khác, Giannis Immortality "Championship" cũng sử dụng Trắng/Đen và Vàng Gold làm tông màu chủ đạo. 

Toàn bộ lớp vải phía trên phần Upper của Giannis Immortality "Championship" mang lớp màu trắng thuần khiết và đây cũng là một tấm nền hoàn hảo làm nổi bật lên màu Vàng Gold cùng ý nghĩa của nó. 

Đường viền chạy dọc các mắt xỏ dây giày cùng chiếc Nike Swoosh mang phối màu Vàng Gold chói sáng, sang trọng là những chi tiết nổi bật nhất trên phiên bản này.

Có thể nói, Vàng Gold mang màu sắc biểu tượng cho sự cao quý, quyền lực và cũng có thể coi đây là món quà xứng đáng dành cho người đạt danh hiệu Finals MVP của mùa giải NBA 2020-2021. 

Kéo về sau, dễ dàng thấy được màu đen bao trọn phần gót giày. Việc phối màu này xuất hiện thể hiện sự tương phản của 2 thái cực đối lập nhau nhưng lại mang đến sự hài hoà cần thiết trong cách sử dụng bảng màu để đôi giày không trở nên quá đơn điệu. 

Sắp tới đây, Nike sẽ cho ra mắt Giannis Immortality "Championship" trên các thị trường. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     09/08/2021
1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Xuân Khiêm

17/09/2021

Mã giảm giá 5% khi mua hàng tại Space Jump là " KHIEMDZ" mọi người nhé ! Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: