Eric Emanuel thổi hồn thiết kế vào Exhibit A cùng N3XT L3V3L Futurenatural

Eric Emanuel thổi hồn thiết kế vào Exhibit A cùng N3XT L3V3L Futurenatural

Eric Emanuel là cái tên vô cùng quen thuộc với "nhà 3 sọc" khi cả 2 đã nhiều lần cộng tác và cho ra những bản Collab đầy hấp dẫn như Eric Emanuel x Adidas Forum '84 High "McDonald's All American" hồi đầu tháng 1 hay phiên bản Eric Emanuel x Adidas Orginal Floral vào đợt cuối tháng 4 năm nay. 

Eric Emanuel x Adidas Forum '84 High "McDonald's All American"

Eric Emanuel x Adidas Orginal Floral

Trở lại một lần nữa vào đầu tháng 9 mới đây, Eric Emanuel tiếp tục mang đến cho các fan nhà Adidas một luồng gió mới lên 2 mẫu giày bóng rổ vừa ra mắt không lâu là Exhibit AN3XT L3V3L Futurenatural

Mặc dù là các phiên bản giày khác nhau, nhưng cả 2 đều được Eric Emanuel phủ lên bởi những gam màu Xanh Navy/Vàng nổi bật trên nền màu trắng chủ đạo. 

Exhibit A, để thể hiện sự chắc chắn cũng như highlight những chi tiết và các phần cấu tạo đáng chú ý, các nhà thiết kế đã không ngần ngại nhấn mạnh 2 phối màu trên cùng với logo "EE" được đặt ở phần cổ giày. 

Sang đến phiên bản N3XT L3V3L Futurenatural, từ trước đến nay với thiết kế liền mạch kết hợp cùng các gam màu độc đáo tiêu biểu như "Olympic Tokyo" hay "Screaming Orange", đôi giày này luôn mang đến cho người xem một cảm giác như đang được ngắm nhìn một đôi giày đến từ tương lai.

Tận dụng điều đó, Eric Emanuel cùng các nhà thiết kế của Adidas đã giảm bớt sắc độ của 2 gam màu chủ đạo và khiến chúng hoà quyện ngay trên chính giữa phần Upper của đôi giày một cách tinh tế. Logo "EE" cũng được in chìm cùng chất liệu Knit ở phần chính diện tạo sự đồng bộ cho tổng thể thiết kế của đôi giày. 

Cả 2 phiên bàn này đều đã được ra mắt từ ngày 3/9/2021 và được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Còn bạn cảm thấy 2 thiết kế này thế nào? Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để liên tục cập nhật thêm tin tức về những mẫu giày mới nhất cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha.

Admin space-jumpzz     18/09/2021
1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Xuân Khiêm

20/09/2021

Mã giảm giá 5% khi mua hàng tại Space Jump là " KHIEMDZ" mọi người nhé ! Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: