Adidas chính thức lên kệ Don Issue 3 "Utah Jazz"

Adidas chính thức lên kệ Don Issue 3

Tại loạt trận Playoffs NBA 2020-2021, thế hệ tiếp theo trong bộ sưu tập của Donovan Mitchell đã xuất hiện trên chính đôi chân của ngôi sao trẻ này và mới đây, Don Issue 3 đã chính hức lên kệ nhà Adidas với phối màu đầu tiên mang tên Don Issue 3 "Utah Jazz". Bộ sưu tập mới của dòng giày này được lấy cảm hứng từ chặng đường mà Donovan Mitchell vươn lên trở thành ngôi sao sáng trong màu áo Utah Jazz thông qua lối chơi cũng như tư duy quyết đoán của anh trên sân bóng.

Về tổng thể, Don Issue 3 mang xu hướng thon gọn hơn so với phiên bản tiền nhiệm và hơi có phần giống với người anh cả của nó là Don Issue 1. 

Điểm qua một vài điểm nhấn về Performance của phiên bản này, sự thay đổi lớn nhất có thể thấy được là sự thay đổi trong việc sử dụng công nghệ đệm mới nhất Lightstrike kéo dài trên toàn bộ MidSole thay vì lớp đệm Bounce quen thuộc.

Phần Upper được sử dụng chất liệu Textile khá dày dặn, cùng với nó là miếng TPU nhỏ nằm dọc phía mũi chân, hỗ trợ tối đa trong việc giữ Form giày luôn được ổn định và không méo mó. 

Trên phần dây giày được gắn một miếng Straps đàn hồi, giúp hỗ trợ Lockdown bàn chân tốt hơn. Công nghệ Snug Locked-Down được sử dụng ở gót chân sẽ mang đến sự an toàn cho đôi chân của ngươi chơi nhưng không hề ảnh hưởng đến sự linh hoạt vốn có của đôi giày.

Đối với miếng TPU ở má ngoài bộ đệm trên phần Midsole, miếng nhựa này có công dụng chuyển đổi động năng trong mỗi bước chạy thành lực tác động lên bộ đệm, nhờ đó lực phản hồi của bộ đệm LightStrike sẽ được hoạt động tốt hơn. 

Đối với bộ đến của Don Issue 3, bề mặt đế của đôi giày này sử dụng vẫn mang kiểu dáng vân đế mạng nhện giống với bộ bân đế của phiên bản Don Issue 2. Dù sẽ gây cảm giác trơn trượt nhẹ khi thử lên chân nhưng lại không hề mất đi sự cứng cáp vốn có, nên khả năng Outdoor của nó vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn. 

Tổng thể, đây là một bước đột phá của Donovan Mitchell cùng Adidas khi đã có nhiều sự thay đổi và cải tiến trên phiên bản Signature thứ 3. Chắc chắn đây sẽ là một đối thủ "nặng kí" đối với các dòng giày bóng rổ Performance ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin và cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     16/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: