Diana Taurasi x LeBron 18 'La Cabra' - Di sản tôn vinh nữ huyền thoại bóng rổ

Diana Taurasi x LeBron 18 'La Cabra' - Di sản tôn vinh nữ huyền thoại bóng rổ

Cho những ai chưa biết, Diana Taurasi được coi là nữ huyền thoại của bóng rổ Mỹ khi sở hữu bộ sưu tập thành tích đồ sộ trong suốt sự nghiệp thi đấu tại WNBA như giải thưởng Rookie of the Year 2004; 3 chức vô địch WNBA năm 2007, 2009, 2014; 2 danh hiệu MVP Final WNBA; 4 tấm huy chương Vàng Olympic,... Có thể nói, cô xứng đáng được nhắc đến như một "G.O.A.T" trong giới bóng rổ nữ nói riêng và phiên bản Dianna Taurasi x Lebron 18 "La Cabra" được coi là một di sản để tôn vinh cho sự vĩ đại của nữ huyền thoại này. 

Tông màu chủ đạo của phiên bản này là gam màu trắng tinh khiết trên nền chất liệu Battle-Knit 2.0. Nổi bật trên cái nền trắng thanh thoát, tinh khiết ấy là sắc cam Neon ở phần dây giày. Đây có thể coi là một điểm nhấn đặc biệt nhất của phối màu này. 

Những thành tựu nổi bật mà White Mamba đạt được trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình được tóm tắt bằng các từ như "CHAMPS", "BACK 2 BACK 2 BACK" hay "MVP" được trải dài ở phần lưỡi gà và bao quanh phần gót chân. Vẫn như ở phiên bản Lebron 18 "GOAT", hình tượng con dê đại diện cho danh hiệu vĩ đại "GOAT" được đặt ở lót giày như một lời khẳng định đến những đóng góp to lớn và tinh thần Mamba bất diệt của nữ huyền thoại. 

Ngoài ra, Diana Taurasi x Lebron 18 "La Cabra" sử dụng màu xanh Neon ở miếng TPU bao quanh gót cùng bộ đế có khả năng phát quang cũng sẽ là một điểm nhấn khác biệt, gây thích thú cho những ai muốn sở hữu phối màu đặc biệt này. 

Phối màu Diana Taurasi x Lebron 18 "La Cabra" sớm sẽ là một xu hướng được yêu thích trên thị trường khi không những sở hữu một nét đẹp riêng mà còn mang trong mình một giá trị tinh thần to lớn và đầy ý nghĩa. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     08/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: