Đắm chìm trong sắc màu Tropical của KD 14 "Deep Royal Blue"

Đắm chìm trong sắc màu Tropical của KD 14

Mặc dù Kevin Durant cùng Brooklyn Nets đã phải ngậm ngùi trước Milwaukee Bucks sau khi để thua sát nút ở Game 7 vòng Play-offs với cách biệt vỏn vẹn 2 điểm nhưng khóc thì khóc, có cất gọn Poster vào góc rồi thì phối màu mới ra đẹp mê người vẫn cứ không thể chối từ. 

Phối màu này được lấy cảm hứng từ bãi biển nhiệt đới với hoạ tiết rặng san hô đa sắc được phủ khắp toàn bộ phần Upper. Với màu xanh của nước biển ở miếng Straps và phần dây giày, phiên bản KD14 "Deep Royal Blue" trông như một đại dương hùng vĩ được nhìn từ trên xuống. 

Bên cạnh đấy, phần gót giày tạo cho người nhìn một cảm giác nhẹ nhàng, dịu mắt dưới lớp màu có phần giống sữa dừasan hô nhạt. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp hài hoà và không hề rối mắt khi dung hợp được sự tương phản giữa Upper và các phần còn lại. 

Dự đoán đây sẽ là một phối màu nhanh chóng khan hàng bởi vẻ đẹp có phần độc đáo và khác biệt so với các phiên bản màu cơ bản đã từng ra mắt trước đây. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     05/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: