Cosmic Unity "Wind" xuất hiện cùng một trong bốn biểu tượng nguyên tố của Trái Đất

Cosmic Unity

Được ra mắt vào đợt cuối tháng 2 năm nay và nằm trong bộ sưu tập "Move to Zero" với cấu tạo từ ít nhất 25% nguyên liệu tái chế theo khối lượng, Nike Cosmic Unity cho thấy nỗ lực của nhà Swoosh trong việc sản xuất các sản phẩm mang tính bảo vệ môi trường nhưng không hề làm mất đi vẻ ngoài tinh tế hay những công nghệ tân tiến đi kèm. 

Nike đã từng phát biểu về ý nghĩa đằng sau thiết kế của Cosmic Unity rằng: "Nó không phải là về sự hoàn hảo, nó là về sự tiến bộ". Kể từ đó đến nay, đôi giày thân thiện này cũng đã được lên kệ vói 5 phối màu khác nhau nhưng việc phát triển của nó bị "chững lại" trong khoảng từ giữa tháng 5 đổ về đây để nhường chỗ cho hàng loạt các dòng Signature đình đám khác. Tuy nhiên sang đến khoảng giữa tháng 7 năm nay, vớ sự kiện Thế Vận Hội Olympics Tokyo quay trở lại, Nike đã công bố một phối màu mới mang biểu tượng nguyên tố của Trái Đất là "Gió" với tên gọi - Cosmic Unity "Wind".

Khi nhắc đến gió, người ta sẽ chỉ nghĩ ngay đến màu trắng vì con người không thể nhìn thấy nó mà chỉ có thể cảm nhận. Nhưng thật bất ngờ khi Nike đã phủ lên toàn bộ phiên bản Cosmic Unity "Wind" một lớp áo màu đen khá trung tính, đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. 

Bên cạnh đó, các đường may trên chất liệu Textile mang sắc đỏ nung, xen lẫn lớp vải Mesh khiến đôi giày bớt đi sự đơn điệu.

Có lẽ, thứ chúng ta thấy giống với cái tên "Wind" nhất chính là chiếc Nike Swoosh Tie Dye khi sử dụng màu trắng pha chút xanh cùng hồng nhạt như hình ảnh phản chiếu lại bầu trời. 

Cuối cùng là lớp đệm ở phần Midsole được sử dụng gam màu trắng, tạo sự đối lập giữa 2 mảng màu đen của phần UpperOutsole, góp phần giúp phiên phản này trở nên không quá "cứng nhắc" và "đơn điệu". 

Mặc dù là một phối màu không mấy nổi bật nhưng Cosmic Unity "Wind" đem đến cho chúng ta một đôi giày khá "chất" khi mang lên chân và "chất" ở đây không phải là "chất chơi" mà là "chất ngầu". Cái "chất" này sẽ dành riêng cho những ai yêu thích sự đơn giản mà phối màu này mang lại.

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nhé!

Admin space-jumpzz     25/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: