Chính thức ra mắt "hot hit" đầu tiên của dòng Zoom GT Run - "Rawdacious"

Chính thức ra mắt

Sau khi Thế Vận Hội Olympics 2020 ở Tokyo chính thức bị hoãn lại do đại dịch toàn cầu, đa phần vận động viên cũng như các thương hiệu đã có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị thêm cho năm 2021. Và để kỉ niệm sự trở lại của Olympics 2021 tới đây, Nike đã tiết lộ một câu chuyện với sự giao thoa đầy màu sắc thể hiện tính cạnh tranh và thống nhất mang tên - Nike Zoom GT Run "Rawdacious". 

Về cơ bản, phiên bản này đã mang trọn vẹn đặc điểm nhận dạng của Thế Vận Hội Olympics khi hình ảnh các màu sắc giao thoa, đan xen tượng trưng cho hàng trăm Quốc Gia hội tụ để thể hiện những tài năng xuất sắc nhất của họ trong các lĩnh vực thể thao như bóng rổ, điền kinh, thể dục dụng cụ, trượt ván,....

Ở phiên bản thứ 2 của dòng giày GT - "Greater Than", Zoom GT Run có xu hướng dành cho những vận động viên cần nhiều yếu tố linh hoạt, nhanh nhẹn, những người dựa nhiều vào yếu tố tốc độ và cần cảm nhận mặt sân tối đa. 

Cũng giống như "cơn sốt" Nike Zoom GT Cut ra mắt cách đây không lâu, Zoom GT Run cũng sở hữu 1 dải Zoom Air với chiều dài đầy đủ để có phạm vị bao phủ tối đa. 

Bộ đế có lẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất khi được nhuộm bởi sắc Hồng/Cam đan xen.

Ngày 15/7 sắp tới đây, Nike Zoom GT Run "Rawdacious" sẽ chính thức lên kệ tại Nhật Bản và ra mắt trên thị trường Bắc Mỹ vào ngày 23/7 này. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức đặt hàng Pre-Order phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     15/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: