Chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt của Jordan 36 "Global Game" với sự xuất hiện của Jayson Tatum

Chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt của Jordan 36

Jayson Tatum đang dần chứng minh thực lực của mình không những trong giải đấu NBA 2020-2021 vừa qua mà còn thử thách bản thân qua việc bước lên vũ đài thế giới cùng đội tuyển Mỹ trong kỳ Olympics Tokyo 2021. Cũng như hàng loạt các phiên bản được thiết kế dành riêng cho sự kiện Olympics này, Jordan Brand đã dành tặng riêng cho Jayson Tatum một phiên bản đặc biệt mang tên Jordan 36 SE "Global Game" ngay trước thềm Thế Vận Hội được diễn ra. 

Ở phiên bản này, Jordan 36 "Global Game" mang trên mình tông màu trắng tươi sáng với chất liệu vải Mesh quen thuộc.

Điểm đáng chú ý nhất trên đôi giày là chiếc Logo "JT" mang sắc đỏ nổi bật với chất liệu nhựa cứng được thiết kế cách điệu trên chiếc Pull-Tab pha chút da lộn ở gần đầu lưỡi gà. Chính chi tiết nhỏ này đã làm nên sự đặc biệt của phiên bản Jordan 36 SE "Global Game" và có vẻ như logo đó sẽ trở thành dấu kí Signature của riêng Jayson Tatum trong tương lai.

Ngoài ra, đi xuống dưới phần Midsole, ta có đường viền đặc trưng chia nửa bộ đêm của Jordan 36 cùng chiếc Eclipse sử dụng màu xanh Navy nhạt mang đậm tính hiện đại và công nghệ. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     24/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: