Cháy bỏng cùng cơn sốt KD 14 "Bred"

Cháy bỏng cùng cơn sốt KD 14

Cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản Signature thứ 14 của Kevin Durant vẫn dẫn top đầu trong cuộc đua Performance trong năm nay và được rất nhiều người chơi tin tưởng sử dụng, đặc biệt là sau sự thành công của phiên bản tiền nhiệm KD 13. Với hàng loạt phiên bản sặc sỡ, đầy màu sắc được tung ra thì mới đây, Nike đã đưa nó "Back to Basic" - quay trở lại với một hình hài tối giản, cổ điên hơn mang tên - KD 14 "Bred".

Cũng giống như các phiên bản "Bred" trên bất kì dòng giày nào khác, khi nhắc đến phối màu này gần như ai cũng hình dung được tông màu chủ đạo là 2 màu Đen/Đỏ kết hợp. Điểm khác biệt ở KD 14 có lẽ là ở phần chất liệu Multilayer Mesh với lớp vải dạng hoa văn ở trên mang hoàn toàn gam màu Đen và bao bọc phần vải Mesh sử dụng tông Đỏ ở phía dưới.

Miếng Strap của đôi giày mang tông màu Đen tối giản và gần như tương phản hoàn toàn với chiếc Nike Swoosh màu trắng có vẩy thêm chấm đỏ làm điểm nhấn.

Đúng với đặc trung của tên gọi, KD 14 "Bred" vẫn giữ nguyên xu hướng thiết kế lặp lại liên tục hai gam màu Đen/Đỏ một cách hài hòa và không hề nhàm chán. Nếu những phiên bản đa màu sắc gần đây của dòng giày KD 14 chưa thực sự chiều lòng ai thích sự tối giản, không cầu kỳ, hoa mỹ thì KD 14 "Bred" chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi. 

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin và cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     15/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: