Bugs Bunny và Marvin đối đầu nhau trên phiên bản Nike Lebron 18 Low

Bugs Bunny và Marvin đối đầu nhau trên phiên bản Nike Lebron 18 Low

Thêm 1 phiên bản mới nằm trong Bộ sưu tập Space Jam: A New Legacy x Nike Lebron James được ra mắt cùng thời điểm với phiên bản Lebron 18 Low "Coyote & Roadrunner" trước đó. 2 nhân vật chính trên phiên bản này là chú thỏ tinh ranh Bugs Bunny và kẻ độc tài phản diện Marvin the Martin - biểu tượng của loạt Series phim "Looney Tunes & Merrie Melodies".

Chủ đề lần này của Lebron 18 Low x Space Jam sử dụng gam màu Light Grey và Smidge Dark chia đôi giày làm 2 nửa đối xứng, tương ứng với hai màu sắc quen thuộc của 2 nhân vật chính Bugs và Marvin.

Chiếc Nike Swoosh tô điểm cho phiên bản này sử dụng màu hồng cánh sen, mang đậm phong cách trẻ trung và năng động. Điều đặc biệt là logo "Tune Squad", đặc điểm đặc trưng của cả bộ sưu tập này luôn được nằm ở vị trí dễ dàng nhận biết nhất của cả đôi giày - đầu lưỡi gà.

Phía sau phần lưỡi gà là hỉnh ảnh chiếc tay cầm cà rốt - món ăn yêu thích của Bugs ở bên phải và nằm ở bên trái là đôi mắt lém lỉnh đang liếc nhìn thỏ Bugs của Marvin. 

Và tất nhiên, cũng giống như các phiên bản khác, không thể thiếu được sự xuất hiện của 2 nhân vật chính trên miếng lót giày.

Ở bộ đệm Zoom Air Max của phiên bản này là 2 lời thoại nổi tiếng của cặp đôi mỗi khi xuất hiện trên cùng một khung hình: "What's up Doc!" - (Có chuyện gì vậy Doc!) của Bugs và "This makes me very angry" (Điều này làm tôi rất tức giận) của Marvin.

Trên đây là toàn bộ những điểm nhấn nổi bật của phiên bản Lebron 18 Low "Bugs & Marvin". Chắc chắn bộ sưu tập Space Jam: A New Legacy x Nike Lebron sẽ còn cho chúng ta nhiều phiên bản đặc biệt và thú vị hơn.

Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin về các phối màu mới cũng như cách thức đặt hàng cho những phiên bản đặc biệt này của King James nha!

Admin space-jumpzz     10/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: